Cựu vĩ nhân Tây Ban Nha Iniesta tuyên bố rời Vissel Kobe

Andres Iniesta tham dự một cuộc họp báo ở Kobe, miền tây Nhật Bản, vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, để thông báo về việc rời Vissel Kobe. (Kyodo)

KOBE (Kyodo) – Cựu cầu thủ vĩ đại của Tây Ban Nha và Barcelona, ​​Andres Iniesta đã thông báo hôm thứ Năm rằng anh sẽ rời câu lạc bộ J-League Vissel Kobe trong mùa giải hiện tại.

Tiền vệ 39 tuổi sẽ chơi trận cuối cùng trên sân nhà cho Kobe vào ngày 1 tháng 7 trước Consadole Sapporo tại Noevir Stadium.

Là nhà vô địch World Cup với Tây Ban Nha vào năm 2010 và giành vô số danh hiệu trong nước và châu Âu với Barcelona, ​​Iniesta đã tạo nên làn sóng khi chuyển đến Kobe vào tháng 7 năm 2018, trở thành một trong những ngôi sao nước ngoài lớn nhất chơi bóng ở Nhật Bản trong thời gian gần đây.

Anh ấy đã giúp câu lạc bộ phía tây Nhật Bản giành được chiếc cúp lớn đầu tiên của họ, Cúp Hoàng đế, vào ngày đầu năm mới 2020.

Tuy nhiên, cầu thủ này chỉ ra sân từ băng ghế dự bị một số ít trong năm nay, và sự ra đi của anh ấy đã được một nguồn tin am hiểu về vấn đề này tiết lộ vào đầu tháng này.

Từ khóa: Cựu vĩ nhân Tây Ban Nha Iniesta tuyên bố rời Vissel Kobe

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like