Đã chết ‘Yu-Gi-Oh!’ họa sĩ truyện tranh cố gắng giải cứu cô gái trên biển

Kazuki Takahashi. (Mainichi)

NAHA, Nhật Bản (Kyodo) – Người tạo ra trò chơi nổi tiếng “Yu-Gi-Oh!” Các quan chức bảo vệ bờ biển cho biết người chết vào tháng 7 đã mất mạng trong nỗ lực cứu một cô gái người Mỹ ở Okinawa trên biển.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản đã hạn chế công khai bất kỳ chi tiết nào về cái chết của Kazuki Takahashi sau khi tham khảo ý kiến ​​của tang quyến, họ cho rằng việc chăm sóc tâm lý cho nạn nhân trẻ tuổi nên được ưu tiên.

Takahashi nhận thấy cô gái và cha mẹ cô đang trôi dạt trên biển ngoài khơi Onna, tỉnh miền nam Nhật Bản khi anh đang lặn với ống thở vào chiều ngày 4 tháng 7, và vội vàng đến giúp họ cùng với hai nhân viên dịch vụ Hoa Kỳ gần đó.

Các nhân viên đã giải cứu cô gái và cha mẹ cô đã tự mình vào được bờ, nhưng Takahashi dường như đã bị cuốn vào một con sóng, các quan chức cho biết.

Thi thể của họa sĩ truyện tranh 60 tuổi, tên thật là Kazuo Takahashi, được tìm thấy ở vùng biển ngoài Nago, gần Onna, hai ngày sau đó.

The Stars and Stripes, một tờ báo quân sự của Mỹ, đưa tin hôm thứ Ba rằng Takahashi đã nỗ lực giúp đỡ trong cuộc giải cứu, trích lời Thiếu tá Robert Bourgeau, một sĩ quan quân đội Hoa Kỳ, gọi nghệ sĩ là một “anh hùng”, người đã “chết khi cố gắng cứu ai đó. khác.”

Tác phẩm của Takahashi “Yu-Gi-Oh!” được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha Inc. từ năm 1996 đến năm 2004, với tổng số phát hành, bao gồm cả các ấn phẩm kỹ thuật số, đạt hơn 40 triệu.

Trò chơi thẻ bài chính thức dựa trên bộ truyện đã được phát hành tại hơn 70 quốc gia và khu vực và được chứng nhận là “trò chơi thẻ bài giao dịch bán chạy nhất trên thế giới” bởi Kỷ lục Guinness Thế giới.

Từ khóa: Đã chết ‘Yu-Gi-Oh!’ họa sĩ truyện tranh cố gắng giải cứu cô gái trên biển

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like