Đại học Temple đau buồn trước cái chết của thành viên hội đồng quản trị trong vụ giết người gần Tokyo

William Ross Bishop Jr. được nhìn thấy trong bức ảnh này được lấy từ một tài khoản mạng xã hội.

SAITAMA (Kyodo) – Đại học Temple Nhật Bản đã bày tỏ sự bàng hoàng và đau buồn sâu sắc trước cái chết của thành viên hội đồng quản trị William Bishop, một công dân Hoa Kỳ 69 tuổi, người đã bị sát hại cùng vợ và con gái ở quận Saitama, phía bắc Tokyo, vào dịp Giáng sinh. ngày.

Bishop, người đã tốt nghiệp cơ sở chính của trường ở Philadelphia vào năm 1984 với bằng thạc sĩ nhân học hình ảnh, đã phục vụ trong ban cố vấn của cơ sở Nhật Bản từ năm 2010 đến 2018, sau đó trở thành thành viên danh dự, theo trường đại học.

“JBAH không chỉ mất đi một thành viên trong gia đình của Đại học Temple, mà còn là một người bạn tuyệt vời của người dân Nhật Bản,” Chie Kato, phó hiệu trưởng cao cấp của cơ sở Nhật Bản, cho biết trong một tuyên bố tưởng nhớ.

Bishop, người vợ 68 tuổi Izumi Morita và cô con gái 32 tuổi của họ được tìm thấy đã chết bên ngoài nơi ở của họ ở Hanno với những vết thương do va chạm vào Chủ nhật.

Cảnh sát đã gửi một người đàn ông 40 tuổi sống gần hiện trường cho các công tố viên về tội giết người. Người đàn ông này trước đó đã bị bắt vì tình nghi làm hư hỏng một chiếc xe tại nơi cư trú nhưng không bị truy tố.

Kato, người đã làm việc với Bishop trong thời gian làm việc trong ban cố vấn của Đại học Temple Nhật Bản, nói rằng ông “hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa” của Hoa Kỳ và Nhật Bản, đồng thời “quan tâm sâu sắc đến tương lai của Nhật Bản và người dân.”

Từ khóa: Đại học Temple đau buồn trước cái chết của thành viên hội đồng quản trị trong vụ giết người gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like