Dàn nhạc giao hưởng Boston bắt đầu chuyến lưu diễn 4 thành phố của Nhật Bản

Andris Nelsons tổ chức buổi hòa nhạc chung của Dàn nhạc Giao hưởng Boston và Dàn nhạc Leipzig Gewandhaus của Đức, vào ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại Symphony Hall ở Boston. (Ảnh AP / Elise Amendola, Tệp)

BOSTON (AP) – Dàn nhạc Giao hưởng Boston sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn bốn thành phố của Nhật Bản vào tháng tới, cho chuyến tham gia nước ngoài đầu tiên kể từ trước khi đại dịch coronavirus buộc phải hủy bỏ các sự kiện văn hóa trên khắp thế giới.

Dàn nhạc dự kiến ​​sẽ biểu diễn tại Minato Mirai Hall ở Yokohama vào ngày 9 tháng 11; Phòng hòa nhạc của Kyoto vào ngày 10 tháng 11; Hội trường lễ hội của Osaka vào ngày 11 tháng 11; và Sảnh Suntory của Tokyo vào các ngày 13, 14 và 15 tháng 11.

Giám đốc âm nhạc Andris Nelsons của Boston Symphony Orchetra cho biết: “Những năm qua đã dạy JBAH phải đặc biệt biết ơn những món quà của cuộc đời mình. “Đây là cảm nhận của JBAH khi trở lại Nhật Bản, nơi JBAH sẽ chia sẻ nhiệt tình về âm nhạc của mình đồng thời bày tỏ sự cảm kích sâu sắc đối với con người và văn hóa của đất nước tuyệt vời này.”

Các tiết mục của chuyến lưu diễn sẽ bao gồm Bản giao hưởng số 6 của Mahler; Bản giao hưởng số 40 của Mozart; Bản giao hưởng số 5 của Shostakovich; “Bản giao hưởng Alpine” của Strauss; và “Punctum” của Caroline Shaw.

Dàn nhạc sẽ do Mitsuko Ushida tham gia chơi piano ở Osaka và Tokyo.

Các điểm dừng ở Yokohama và Kyoto là chuyến thăm đầu tiên của dàn nhạc đến những thành phố này kể từ cuối những năm 1980.

Chuyến đi đến Nhật Bản là chuyến lưu diễn quốc tế thứ 29 trong lịch sử của BSO.

Chuyến lưu diễn nước ngoài cuối cùng của dàn nhạc là chuyến đi 8 thành phố ở châu Âu vào tháng 9 năm 2018.

Các chuyến du lịch đến châu Á (Seoul, Đài Bắc, Thượng Hải và Hồng Kông) dự kiến ​​vào tháng 2 năm 2020 và đến châu Âu (Vienna, Leipzig, Hamburg và Paris) dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2022 đã bị hủy vì đại dịch COVID-19.

Từ khóa: Dàn nhạc giao hưởng Boston bắt đầu chuyến lưu diễn 4 thành phố của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like