Đánh giá âm nhạc: Lous và Yakuza chuyển sang tình yêu trên ‘IOTA’

Ảnh bìa này do Columbia Records / Sony Music phát hành cho thấy “IOTA” của Lous và Yakuza. (Columbia Records / Sony Music qua AP)

(AP) – “IOTA” của Lous và Yakuza (Columbia Records / Sony Music)

Lous và Yakuza đã bóc mẽ nỗi đau và kịch tính trong album tự truyện đầu tay của cô, “Gore,” để tiết lộ một không gian của tình yêu và sự vui tươi trong phần tiếp theo của cô, “IOTA”. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Bỉ gốc Congo không miêu tả Quá trình sáng tác âm nhạc của cô ấy như một liệu pháp như một số người có thể nghĩ, đó chỉ là cách cô ấy thể hiện bản thân. Cô ấy chỉ ra cách làm điều đó trong album thứ hai của mình.

Nỗ lực mới nhất của cô ấy khám phá một giai điệu mới mẻ khi cô ấy đi sâu vào các chủ đề nhẹ nhàng hơn trong âm nhạc của mình. Nữ ca sĩ được biết đến là người dễ dàng đan xen giữa trap, R & B và pop cho phép khía cạnh lãng mạn và hay thay đổi của cô ấy thể hiện trong “IOTA”, mang đến cho chúng ta bức tranh phong phú hơn về nghệ sĩ được thiết lập để trở thành ngôi sao quốc tế.

Sinh ra là Marie-Pierra Kakoma, nghệ sĩ biểu diễn quyến rũ đằng sau Lous và Yakuza có tầm nhìn sâu rộng về bản thân và âm nhạc của cô ấy đến nỗi cô ấy thậm chí còn có biểu tượng của riêng mình: hai tay giơ lên ​​trời mà cô ấy vẽ lên chính mình. Cô gợi ý về biểu tượng trong bài hát mở đầu của cô trong album, “Ciel” có nghĩa là bầu trời, nơi cô hát về tâm linh với giọng hát thì thầm và hòa âm nhẹ nhàng. Album được thúc đẩy bởi tình yêu. Kakoma khao khát hát tình yêu của mình như một kho báu trong bài hát nhạc pop “Tresor” và bao gồm một bản ballad điện ảnh có thể phát trong quá trình dựng phim của một câu chuyện tình yêu trong một bộ phim indie của Pháp.

Kakoma đặt lời ca ngợi tình yêu của mình trong một thế giới giấc mơ anime. Kakoma là một người hâm mộ anime và manga lâu năm, và cô ấy vui vẻ nói về bộ sưu tập của mình trên TikTok. Đối với “IOTA”, Kokoma đã lấy cảm hứng từ các tác phẩm của những người nổi tiếng trong lĩnh vực anime như Studio Ghibli và đạo diễn Satoshi Kon của “Paprika”. Video âm nhạc cho “Monsters”, một bài hát về cuộc sống với những vấn đề trong cuộc sống, do cô đảm nhận trong “My Neighbor Totoro” và “Spirited Away”.

Kakoma không ngại chia sẻ những gì cô đã vượt qua để có được vị trí như ngày hôm nay. Kakoma chạy trốn khỏi chiến tranh ở Congo năm 4 tuổi trước khi chuyển đến Bỉ và sau đó phải đối mặt với tình trạng vô gia cư trong những ngày đầu làm nghệ sĩ. Giờ đây, các bài hát tiếng Pháp của nàng thơ Louis Vuitton đã vượt lên trên các bảng xếp hạng âm nhạc với hàng triệu lượt nghe.

Tình yêu văn hóa Nhật Bản của Kakoma vươn xa hơn cả anime và manga. Nó đứng tên cô ấy. Cái tên Lous là một từ đảo ngữ của “linh hồn”, và Yakuza – không phải cho tổ chức tội phạm có trụ sở tại Nhật Bản – từ từ có nghĩa là “kẻ thua cuộc”. Cô ấy đã nói rằng cô ấy muốn Yakuza là tên nhóm của cô ấy để ghi công cho những người làm việc phía sau hậu trường để hỗ trợ cô ấy.

Một trong những người bạn lâu năm của cô, Damso, người Bỉ gốc Congo, có mặt trong album “Lubie”. Trong bài hát gần như giống như một bài hát ru, Kakoma hát “Anh muốn nói với em rằng anh yêu em” và Damso song ca với cô ấy. Cô cũng có sự góp mặt của rapper người Pháp Benjamin Epps trong bài hát “Stop”, mở đầu bằng dòng rap tiếng Pháp mạnh mẽ và bản dựng synth khó.

Tiếp theo bài hát là “Interpol”, nơi Kakoma hát rằng “cảm xúc của cô ấy là nhạc cụ của cô ấy.” Với những công cụ đó, cô ấy thu hút chúng ta nhiều hơn vào Lous của cô ấy và vũ trụ Yakuza.

Từ khóa: Đánh giá âm nhạc: Lous và Yakuza chuyển sang tình yêu trên ‘IOTA’

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like