Đạp xe: Rimu Nakamura vô địch BMX Freestyle Park World Cup ở Montpellier

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy Rimu Nakamura của Nhật Bản, người đã giành danh hiệu công viên nam tại giải mở màn mùa giải UCI BMX Freestyle World Cup ở Montpellier, Pháp. (Bản quyền JFBF / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Rimu Nakamura của Nhật Bản đã giành chức vô địch nam tại giải mở màn mùa giải UCI BMX Freestyle World Cup diễn ra vào Chủ nhật ở Montpellier, Pháp.

Nakamura, người về thứ năm trong trận chung kết tự do BMX nam tại Thế vận hội đầu tiên ở Tokyo vào mùa hè năm ngoái, đã kiếm được 95,30 điểm cho chiến thắng World Cup đầu tiên kể từ đêm chung kết mùa giải 2019. Huy chương vàng Olympic Tokyo của Australia Logan Martin đứng thứ hai với 94,50.

Nakamura nói: “Thật tuyệt vời khi giành chiến thắng trong sự kiện quốc tế đầu tiên của tôi trong một thời gian dài. Mức độ cạnh tranh cao hơn bao giờ hết”.

UCI World Cup đã bị hủy bỏ vào năm 2020 và 2021 do đại dịch coronavirus, khiến Nakamura giành chiến thắng liên tiếp.

BMX tự do là một trong những bộ môn mới được thêm vào chương trình Olympic cho Thế vận hội Tokyo. Trong các cuộc thi tại công viên BMX, các tay đua thực hiện một chuỗi các thủ thuật trên các chướng ngại vật khác nhau có trong công viên.

Từ khóa: Đạp xe: Rimu Nakamura vô địch BMX Freestyle Park World Cup ở Montpellier

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like