Đấu kiếm: Minobe giành huy chương đồng hạng nhất thế giới của Nhật Bản bằng đồng epee

Kazuyasu Minobe của Nhật Bản chụp ảnh với huy chương bạc nội dung kiếm epee cá nhân nam tại giải vô địch đấu kiếm thế giới ở Cairo vào ngày 19 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

CAIRO (Kyodo) – Kazuyasu Minobe đã giành được huy chương bạc epee cá nhân nam hôm thứ Ba tại giải vô địch đấu kiếm thế giới ở thủ đô Ai Cập, lần đầu tiên Nhật Bản lên bục vinh quang ở sự kiện ở cấp độ thế giới.

Cầu thủ 35 tuổi Minobe, người đã giành HCV Olympic Tokyo mùa hè năm ngoái, đánh bại đồng hương Masaru Yamada ở vòng 16 và Koki Kano ở vòng tám để lọt vào bán kết.

Sau đó, anh vượt qua Igor Reizlin của Ukraine 13-12 trong trận bán kết nhưng bị đánh bại bởi nhà vô địch Olympic Pháp Romain Cannone 15-12 trong trận chung kết tại Khu phức hợp trong nhà của Sân vận động Quốc tế Cairo.

“Tôi đã sống sót sau những trận đấu chặt chẽ trước các vận động viên hàng rào Nhật Bản, nhưng huy chương có thể thuộc về bất kỳ ai trong JBAH. Đó là lý do tại sao càng khó chịu hơn khi tôi không thể giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng và chứng minh sức mạnh của Nhật Bản”, Minobe nói.

Theo Liên đoàn đấu kiếm quốc tế, Pháp đã giành được danh hiệu vô địch thế giới cá nhân nam nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Từ khóa: Đấu kiếm: Minobe giành huy chương đồng hạng nhất thế giới của Nhật Bản bằng đồng epee

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like