Đấu kiếm: Nam Nhật Bản giành HCB đồng đội World Cup

Kazuki Iimura của Nhật Bản, bên trái, được nhìn thấy trong trận đấu với Hoa Kỳ trong trận chung kết đồng đội nam tại giải đấu kiếm World Cup vào ngày 11 tháng 12 năm 2022, tại Nhà thi đấu Komazawa ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản đã giành huy chương bạc ở nội dung đồng đội nam tại giải đấu kiếm World Cup vào Chủ nhật, lần đầu tiên bước lên bục vinh quang kể từ năm 2018 theo Liên đoàn Đấu kiếm Nhật Bản.

Kyosuke Matsuyama, Takahiro Shikine, Kazuki Iimura và Kenta Suzumura của Nhật Bản đã đánh bại đội tuyển hàng đầu thế giới, Ý, với tỷ số 45-30 trong trận bán kết ở Tokyo.

Đội chủ nhà, xếp thứ tư, đã bị từ chối danh hiệu, thua Hoa Kỳ 45–31 trong trận chung kết. Hoa Kỳ đã đánh bại Nhật Bản với tỷ số tương tự trong trận tranh huy chương đồng Olympic Tokyo năm ngoái.

“JBAH sẽ làm tốt nếu mỗi người JBAH thi đấu tập trung. Đây là một động lực thúc đẩy sự tự tin,” Matsuyama nói.

Một Iimura dũng cảm đã mang đến cho Nhật Bản một tia lửa chống lại Ý. Sau khi bị dẫn trước 15-14, tay vợt 18 tuổi ghi liên tiếp sáu điểm. Shikine, theo sau, và cũng tự mình ghi 5 bàn liên tiếp để nghiêng về Nhật Bản.

“Tôi muốn mang đến cho đội tuyển Nhật Bản một luồng gió mới. Màn trình diễn sẽ góp phần vào sự phát triển của tôi,” Iimura nói.

Từ khóa: Đấu kiếm: Nam Nhật Bản giành HCB đồng đội World Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like