Đấu kiếm: Nhật Bản giành huy chương đồng epee đồng đội nam, giành huy chương thứ 3 thế giới

Nhật Bản, từ trái sang phải, Kazuyasu Minobe, Koki Kano, Masaru Yamada và Ryu Matsumoto tạo dáng với huy chương đồng epee đồng đội nam của họ tại giải vô địch thế giới đấu kiếm ở Cairo vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

CAIRO (Kyodo) – Nhật Bản đã giành được huy chương đồng để giành được vị trí đầu tiên trên bục vinh quang ở nội dung epee đồng đội nam tại giải vô địch thế giới vào thứ Sáu, đưa quốc gia này giành được ba huy chương cao kỷ lục tại sự kiện được tổ chức ở Cairo.

Nhật Bản, đội đã giành huy chương vàng trong sự kiện tại Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái, đánh bại Trung Quốc để vào bán kết nhưng thua Ý 41-31 trước khi vượt qua Hungary trong trận chung kết nhỏ 45-30.

Kazuyasu Minobe, người đã giành được một trong hai huy chương cá nhân của Nhật Bản tại giải vô địch cho biết: “Tôi hạnh phúc hơn nhiều khi giành được vị trí thứ ba trong sự kiện đồng đội hơn là giành huy chương bạc cá nhân. Người còn lại giành huy chương vàng kiếm chém nữ Misaki Emura.

Koki Kano, Masaru Yamada và Minobe là một phần của đội giành huy chương vàng Thế vận hội Tokyo, những người tiếp tục đến Ai Cập, cùng với Ryu Matsumoto tham gia cùng họ cho chức vô địch thế giới.

“Việc giành huy chương trong các kỳ Olympic và giải vô địch thế giới liên tiếp thực sự tích cực và làm nên tên tuổi của JBAH trên đấu trường thế giới.”

Đội tuyển nữ Nhật Bản cũng lọt vào vòng 4 đội cuối cùng nhưng để thua Ý 45-37 trong trận bán kết và trước Pháp trong trận chung kết nhỏ với tỷ số 40-34.

Từ khóa: Đấu kiếm: Nhật Bản giành huy chương đồng epee đồng đội nam, giành huy chương thứ 3 thế giới

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like