Đấu vật: Người giành huy chương vàng Olympic Rio của Nhật Bản Sara Dosho giải nghệ

Sara Dosho. (Ảnh do JOC/Kyodo cung cấp)

TOKYO (Kyodo) – Sara Dosho của Nhật Bản, người đã giành huy chương vàng môn đấu vật hạng 69 kg nữ tại Thế vận hội Rio de Janeiro 2016, đã thông báo hôm thứ Năm rằng cô sẽ giải nghệ.

Nhớ lại sự nghiệp thể thao mà cô ấy bắt đầu từ năm 7 tuổi, Dosho, 28 tuổi, đã viết trên Twitter rằng cô ấy “đã cống hiến tất cả cho môn đấu vật” và “có thể tự hào nói rằng tôi đã cống hiến hết mình” cho môn thể thao này.

Dosho đã không thi đấu kể từ khi thua trận tranh huy chương đồng hạng cân 68 kg và đứng thứ năm tại Thế vận hội Tokyo hai năm trước.

Cô ấy sẽ rời vị trí của mình với công ty hiện tại vào cuối tháng Ba. Dosho sẽ đảm nhận vai trò thúc đẩy thể thao với hội đồng giáo dục ở quê hương Matsusaka, tỉnh Mie, miền trung Nhật Bản của cô, một nguồn tin am hiểu về vấn đề này cho biết.

Là một tay vợt mạnh, Dosho đã giành được 8 chức vô địch quốc gia liên tiếp bắt đầu từ năm 2011. Cô ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vai trái vào năm 2018.

“Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức trong giai đoạn mới này, tận dụng tối đa những gì tôi đã trau dồi cho đến nay”, cô viết trên Twitter.

Từ khóa: Đấu vật: Người giành huy chương vàng Olympic Rio của Nhật Bản Sara Dosho giải nghệ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like