Đấu vật: Susaki, Morikawa giành huy chương vàng tại giải hạng c thế giới

Yui Susaki của Nhật Bản, bên phải và Otgonjargal Dolgorjav của Mông Cổ thi đấu trong trận đấu vật 50 kg tự do nữ của họ trong Giải vô địch thế giới đấu vật ở Belgrade, Serbia, vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. (Ảnh AP / Darko Vojinovic)


Miwa Morikawa của Nhật Bản ăn mừng sau trận đấu vật hạng 65 kg tự do nữ của cô với Jia Long của Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới đấu vật ở Belgrade, Serbia, vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. (Ảnh AP / Darko Vojinovic)

BELGRADE (Kyodo) – Yui Susaki của Nhật Bản đã giành chiến thắng ở hạng 50 kg nữ để giành danh hiệu thế giới đô vật thứ ba của mình vào thứ Tư, với Miwa Morikawa tham gia thành công bằng cách giành HCV đầu tiên ở 65 kg.

Susaki đã vượt qua Otgonjargal Dolgorjav của Mông Cổ bằng trận thua đầu tiên trong trận chung kết ở Belgrade khi cầu thủ 23 tuổi kết thúc giải đấu mà không để thủng lưới một điểm nào sau bốn trận đấu của cô ấy.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi đấu vật trong trận chung kết. Tôi muốn giành được danh hiệu một cách thống trị,” Susaki nói. “Tôi muốn trở nên dũng cảm và là người bắt đầu cuộc tấn công.”

“Tôi muốn trở lại Nhật Bản để tập luyện và trở nên mạnh mẽ hơn nữa.”

Susaki, đứng ở độ cao 155 cm, khởi đầu thận trọng trước Dolgorjav nhỏ hơn nhưng không gặp khó khăn gì khi lật ngửa cô ấy để giành chiến thắng trong 1 phút 24 giây.

Mong muốn nâng cao bản thân hơn nữa bằng cách nghiên cứu kỹ thuật của các đô vật nam châu Âu kể từ sau chiến thắng tại Thế vận hội Tokyo, Susaki đã chắc chắn có chiếc HCV Olympic thứ hai tại Paris trong tầm ngắm của mình.

“Thật sự rất vui khi tập luyện vì tôi đã mở rộng tầm nhìn của mình. Tôi đang cố gắng vượt qua găng tay để đạt được điều tuyệt vời với hình dạng chiếc HCV Olympic thứ hai liên tiếp”, cô nói.

Morikawa, á quân năm ngoái, vượt qua Long Jia của Trung Quốc 2-0 trong trận chung kết và ăn mừng bằng cú lật ngược, mặc dù cô không hài lòng với việc không tạo được lợi thế sớm khi dẫn đầu trong hiệp đầu tiên bằng cách ghi một bước và một điểm hoạt động.

“Tôi rất vui vì đã giành chiến thắng nhưng không hài lòng chút nào với cách trận đấu diễn ra”, cầu thủ 23 tuổi, người đã từng thi đấu thân thiện với Susaki trong thời gian học trung học ở Tokyo và hiện đang được huấn luyện bởi bốn người. thời gian vô địch Olympic Kaori Icho.

“Tôi sẽ đánh giá nó là 50 trên 100 … Thật là thất vọng khi tôi không thể thể hiện sức mạnh của mình. Tôi sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu cao hơn,” cô nói.

Từ khóa: Đấu vật: Susaki, Morikawa giành huy chương vàng tại giải hạng c thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like