Đấu vật: Yoshida, Icho, Obara được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng thế giới

Hitomi Obara, bên phải, được chụp trong buổi lễ giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Đấu vật Thế giới ở Belgrade, vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

BELGRADE (Kyodo) – Các vận động viên giành huy chương vàng Olympic của Nhật Bản Saori Yoshida, Kaori Icho và Hitomi Obara đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Đấu vật Thế giới vào thứ Sáu.

Yoshida đã giành được ba huy chương vàng Olympic liên tiếp bắt đầu từ Thế vận hội Athens 2004, khi môn vật nữ được thêm vào chương trình, trong khi Icho vào năm 2016 trở thành vận động viên nữ đầu tiên giành huy chương vàng nội dung cá nhân tại bốn kỳ Thế vận hội liên tiếp.

Tay vợt 39 tuổi Yoshida đã giành được 13 chức vô địch thế giới liên tiếp vô tiền khoáng hậu, chủ yếu ở hạng cân 55 kg, trong đó Icho 38 tuổi đã vô địch 10 lần, chủ yếu ở hạng 63 kg.

Obara, 41 tuổi, đã giành được 8 chức vô địch thế giới, chủ yếu ở hạng 51 kg, và giành HCV Olympic 2012 tại London ở hạng 48 kg.

Obara cho biết: “JBAH đã thúc đẩy lẫn nhau thông qua cuộc thi đấu thân thiện và tôi thực sự rất vinh dự khi được nhận giải thưởng cùng họ,” Obara nói khi cô tham dự buổi lễ ở thủ đô của Serbia trong bộ kimono màu hoa anh đào.

“Tôi phải trải nghiệm rất nhiều thứ sau khi bắt đầu đấu vật. Tôi sẽ cố gắng hết sức để phát triển những đô vật có thể cạnh tranh trên đấu trường thế giới.”

Từ khóa: Đấu vật: Yoshida, Icho, Obara được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like