Địa chỉ của nạn nhân vụ giết người cướp tài sản ở Tokyo được gửi cho những kẻ tấn công từ kẻ bị tình nghi cầm đầu ‘Kim’

(Những hình ảnh đẹp)

TOKYO – Cảnh sát điều tra một vụ án giết người cướp tài sản ở phía tây Tokyo đã tìm thấy bằng chứng trên điện thoại thông minh cho thấy một người tên là “Kim Young-jun” đã gửi cho những kẻ tấn công địa chỉ nhà của nạn nhân, một nguồn tin thân cận với vụ án cho biết. Mainichi Shimbun.

Vào ngày 19 tháng 1, Kinuyo Oshio, 90 tuổi, bị bọn cướp sát hại tại nhà riêng ở thành phố Komae, Tokyo. Theo các nhà điều tra, một chiếc ô tô cho thuê đã được nhìn thấy gần hiện trường vào ngày hôm trước và vào ngày xảy ra vụ án. Chiếc xe sau đó được tìm thấy ở phường Adachi của Tokyo vào ngày 20 tháng 1 và phân tích chiếc điện thoại thông minh được tìm thấy trong đó cho thấy bản ghi địa chỉ của Oshio được truyền từ một người tên là “Kim Young-jun”, người được cho là chủ mưu. thông qua ứng dụng nhắn tin được mã hóa Telegram. Một phiếu giao hàng có địa chỉ của nạn nhân cũng được tìm thấy trong xe.

Trong một vụ cướp-tấn công khác ở thành phố Inagi, Tokyo, vào tháng 10 năm ngoái, lời khai của 7 nghi phạm bị bắt và phân tích điện thoại thông minh của họ đã làm dấy lên nghi ngờ rằng ai đó tên “Kim” hoặc “Luffy” là kẻ cầm đầu vụ án.

Trong cả hai trường hợp, mã quốc gia của người gửi là “63”, cho biết Philippines. Trong các vụ việc khác ở Iwakuni, tỉnh Yamaguchi và ở phường Nakano của Tokyo, thủ phạm cũng được cho là do “Kim” chỉ đạo. Sở cảnh sát Metropolitan đang điều tra nghi ngờ có sự tham gia của cùng một nhóm trong hàng loạt vụ cướp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Maki Kihara và Ayumu Iwasaki, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Địa chỉ của nạn nhân vụ giết người cướp tài sản ở Tokyo được gửi cho những kẻ tấn công từ kẻ bị tình nghi cầm đầu ‘Kim’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like