Dịch vụ đăng ký ‘Twitter Blue’ ra mắt tại Nhật Bản

Ảnh chụp màn hình này hiển thị cửa sổ đăng ký cho “Twitter Blue.”

TOKYO – Dịch vụ trả phí của Twitter “Twitter Blue” đã có sẵn tại Nhật Bản, với một biểu tượng chuyên dụng được hiển thị kể từ ngày 11 tháng 1.

Theo Twitter Inc., phí dịch vụ là 980 yên (khoảng 7 đô la) mỗi tháng thông qua trang web chính thức. Thông qua chợ ứng dụng của Apple Inc., nó có giá 1.380 yên (khoảng 10 USD) mỗi tháng. Dịch vụ này bao gồm một chức năng cho phép người dùng chỉnh sửa các tweet của họ sau khi đăng chúng. Công ty CNTT cũng có kế hoạch bổ sung một tính năng để giảm một nửa số lượng quảng cáo được hiển thị trong tương lai. Tài khoản của những người đăng ký dịch vụ được đánh dấu bằng dấu kiểm màu xanh lam.

“Dấu xác minh” màu xanh lam trên Twitter cho biết tài khoản đó là xác thực. Trước đây, điều này chỉ giới hạn ở các công ty và người nổi tiếng, nhưng Twitter Blue đã mở rộng nó cho người dùng phổ thông. Ban đầu, Twitter Blue được cung cấp ở năm quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Canada, nhưng không bao gồm Nhật Bản.

Giám đốc điều hành Elon Musk đã chỉ ra rằng ông dự định tăng doanh thu thanh toán khi Twitter tìm cách thoát khỏi sự phụ thuộc vào doanh thu quảng cáo.

Một số người dùng trên phiên bản tiếng Nhật đã tweet “Tôi đã đăng ký Twitter Blue” vào ngày 11 tháng 1 và “Twitter Blue” đã trở thành một chủ đề thịnh hành.

(Bản gốc tiếng Nhật của Digital News Center)

Từ khóa: Dịch vụ đăng ký ‘Twitter Blue’ ra mắt tại Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like