Điểm lướt sóng ở Tây Nam Nhật Bản nhận được vòi sen nước nóng, thay phòng sau hàng chục năm yêu cầu


Giám đốc điều hành Hiệp hội Lướt sóng Miyazaki Yoshihiro Nakamura, trái và vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Mana Watanabe được cho là đang xúc tiến việc hoàn thành trung tâm lướt sóng ở thành phố Miyazaki vào ngày 28 tháng 3 năm 2022. (Mainichi / Kenta Somatani)


“Solaseed Air Surfing Center Kisakihama”, mở cửa ngày 1 tháng 4 năm 2022, được khánh thành tại thành phố Miyazaki vào ngày 28 tháng 3. (Mainichi / Kenta Somatani)

MIYAZAKI – Với hy vọng sẽ biến nó thành một điểm lướt sóng nổi tiếng hơn nữa, bãi biển Kisakihama sắp khai trương một cơ sở được trang bị phòng thay đồ và vòi sen nước nóng cho những người lướt sóng vào ngày 1 tháng 4 sau 10 năm yêu cầu từ hiệp hội thể thao ở phía tây nam này Thành phố Nhật Bản.

Chính quyền tỉnh Miyazaki đã thiết lập cơ sở tại một trong những điểm lướt sóng tốt nhất của Nhật Bản để cải thiện môi trường thể thao và khuyến khích nhiều người lướt sóng và định cư từ các tỉnh khác đến thăm.

Bãi biển Kisakihama cách Sân bay Miyazaki khoảng 10 phút lái xe. Vào năm 2019, nó đã đăng cai Thế vận hội Lướt sóng Thế giới – một trong những cuộc thi lướt sóng lớn nhất trên thế giới – do Hiệp hội Lướt sóng Quốc tế tổ chức. Tuy nhiên, trên bãi biển chỉ có vòi sen lạnh và nhà vệ sinh, và Hiệp hội Lướt sóng Miyazaki đã tìm cách thành lập một cơ sở bắt đầu từ khoảng một thập kỷ trước.

Cấu trúc một tầng mới được làm bằng bê tông cốt thép và với khoảng 163 mét vuông diện tích sàn đã được đưa vào với tổng chi phí dự án khoảng 70 triệu yên (khoảng 580.000 USD). Công ty Solaseed Air Inc. có trụ sở tại Miyazaki đã ký hợp đồng quyền đặt tên với chính quyền tỉnh để đặt tên cho cơ sở này là “Trung tâm lướt sóng không khí Solaseed Kisakihama.” Hợp đồng 3 triệu yên (khoảng 25.000 USD) mỗi năm sẽ kéo dài 5 năm từ tháng 4 năm 2022 đến hết tháng 3 năm 2027.

Trung tâm lướt sóng có các phòng thay đồ phân biệt giới tính và ba buồng tắm nước nóng trả phí cho nam và nữ. Nó cũng được trang bị một máy khử rung tim tự động bên ngoài và một hệ thống địa chỉ công cộng để thông báo trong các cuộc thi và truyền bá thông tin khẩn cấp trong các thảm họa, chẳng hạn như động đất tiềm ẩn xuất hiện từ khu vực Nankai Trough ngoài khơi Thái Bình Dương phía tây Nhật Bản.

Giám đốc hiệp hội lướt sóng Yoshihiro Nakamura cho biết, “Nó không chỉ thuận tiện, cơ sở còn giải quyết các khía cạnh an toàn.” Chính quyền tỉnh cũng sẽ xem xét bổ sung một đèn xoay dành cho những người nghe kém lướt sóng.

Một buổi lễ hoàn thành cơ sở vào ngày 28 tháng 3 có sự tham gia của vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Mana Watanabe, 21 tuổi, người đã luyện tập tại bãi biển Kisakihama từ năm 12 tuổi. Cô vui vẻ nói: “Tôi thường về nhà ngâm mình ngay cả trong mùa đông (sau khi lướt sóng). Nó Thật tuyệt khi trở về nhà sau khi tắm nước nóng. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenta Somatani, Cục Miyazaki)

Từ khóa: Điểm lướt sóng ở Tây Nam Nhật Bản nhận được vòi sen nước nóng, thay phòng sau hàng chục năm yêu cầu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like