Điện hoa: Người khuyết tật làm bó hoa cho các vận động viên đoạt huy chương Paralympic Tokyo


Những bó hoa chiến thắng được làm ở Tokyo vào ngày 31 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Yuki Miyatake)

TOKYO – Người khuyết tật đang làm những bó hoa chiến thắng đầy màu sắc cho những người giành huy chương Paralympic ở Tokyo trong nỗ lực làm rạng rỡ Thế vận hội.

Hội đồng hoa Nippon, nhằm thúc đẩy sự phát triển của văn hóa hoa ở Nhật Bản, đã thiết kế những bó hoa để trao cho những người đoạt huy chương một ngày sau trận chung kết của họ. Những người khuyết tật đến Hiệp hội Vỗ tay, một tổ chức chung được thành lập ở phường Minato của Tokyo với nhiệm vụ bao gồm hỗ trợ việc làm, làm các bộ phận của bó hoa tại một hội thảo ở thủ đô.

Tổng cộng 5.000 bó hoa sẽ được thực hiện, sử dụng hoa được trồng ở các vùng bị trận động đất và sóng thần ở Đại Đông Nhật Bản vào năm 2011, chẳng hạn như hoa hồng từ tỉnh Miyagi được bọc bởi các gentian Nhật Bản được trồng ở tỉnh Iwate và các gentia đồng cỏ từ tỉnh Fukushima.

Một phụ nữ ở độ tuổi 40 tham gia các hoạt động của Hiệp hội Vỗ tay cho biết, “Tôi hy vọng những bó hoa sẽ mang lại sự thúc đẩy cho Thế vận hội, ngay cả khi chỉ là một chút, và mang lại điều tốt nhất cho các vận động viên khi xã hội đang có xu hướng ảm đạm hiện nay do vi-rút corona.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuki Miyatake, Tokyo Photo Group)

Từ khóa: Điện hoa: Người khuyết tật làm bó hoa cho các vận động viên đoạt huy chương Paralympic Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like