Diễn viên hài Nhật Bản Pikotaro tuyên truyền an toàn giao thông với tư cách là trưởng đồn cảnh sát 1 ngày

Diễn viên hài Nhật Bản Pikotaro, bên phải, vẫy tay chào những người hâm mộ tụ tập dọc đường ở phường Minato, Tokyo vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. (Mainichi/Ryo Endo)

TOKYO – Diễn viên hài và ca sĩ Nhật Bản Pikotaro, được biết đến với bài hát nổi tiếng hài hước “PPAP”, từng là trưởng đồn cảnh sát Azabu của Sở cảnh sát đô thị trong một ngày và tham gia một chương trình an toàn giao thông ở phường Minato của thủ đô.

Tại sự kiện ngày 5 tháng 5, Pikotaro mặc bộ đồ họa tiết da báo nổi tiếng của mình, cưỡi trên một chiếc xe mui trần khi diễu hành theo buổi biểu diễn của ban nhạc kèn đồng của Trường Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông Hiroo Gakuen. Anh vẫy tay chào những người dân tụ tập dọc đường và tuyên truyền về an toàn giao thông.

Nhiều trẻ em địa phương cũng tham gia sự kiện này. Pikotaro nói: “Ngay cả khi bạn trông chừng chúng cẩn thận trong 24 giờ 59 phút, trẻ em, đặc biệt là trẻ từ 2 đến 3 tuổi, có thể gặp tai nạn trong phút còn lại.” Anh kêu gọi mọi người cẩn thận hơn khi ra đường khi có trẻ em.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryo Endo, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Diễn viên hài Nhật Bản Pikotaro tuyên truyền an toàn giao thông với tư cách là trưởng đồn cảnh sát 1 ngày

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like