Diễn viên Kabuki Ichikawa Ennosuke bị bắt vì tình nghi giúp mẹ tự tử

Ichikawa Ennosuke (Mainichi)

TOKYO – Nam diễn viên kịch Kabuki Ichikawa Ennosuke đã bị bắt vào ngày 27 tháng 6 vì nghi ngờ giúp mẹ anh tự sát, các nguồn tin điều tra nói với Mainichi Shimbun.

Người đàn ông 47 tuổi ở phường Meguro, Tokyo, được người quản lý của anh ta tìm thấy trong tình trạng gục ngã tại nhà cùng với cha anh ta, diễn viên Kabuki Danshiro, 76 tuổi và mẹ anh ta là Nobuko, 75 tuổi, vào ngày 18 tháng 5. Cha mẹ anh được cho là đã chết sau khi dùng quá liều thuốc hướng thần.

Bản thân Ennosuke được tìm thấy trong tình trạng mê sảng trong tầng hầm của ngôi nhà, và một số ghi chú được cho là thư tuyệt mệnh mà anh ta được cho là đã viết đã được tìm thấy.

Theo các nguồn tin điều tra, Ennosuke được cho là đã nói trong khi bị thẩm vấn trước khi bị bắt một điều gì đó đại loại như: “Tôi đã cố tự tử cùng với bố mẹ mình” và “Gia đình tôi đã thảo luận và định tự tử. Bố mẹ tôi đã dùng thuốc ngủ.”

Bộ phận điều tra đầu tiên của Sở cảnh sát đô thị (MPD) nghi ngờ Ennosuke đã cố gắng tự sát sau khi có liên quan đến vụ tự tử của cha mẹ mình. Tuy nhiên, không có loại thuốc hoặc vật dụng nào khác được tìm thấy tại nhà anh ta có thể liên quan đến nguyên nhân cái chết của cha mẹ anh ta.

Ennosuke nhập viện ở Tokyo, nhưng đã bị bắt tại Sở cảnh sát Meguro vào sáng ngày 27 tháng 6 sau khi các điều tra viên từ MPD yêu cầu anh ta tự nguyện đến đồn cảnh sát

Các nguồn tin điều tra cho biết Ennosuke đã thảo luận về việc tự tử với cha mẹ trước khi quyết định kết liễu đời mình cùng họ và bị nghi ngờ đã giúp Nobuko tự sát bằng cách cho cô dùng thuốc ngủ tại nhà của họ trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 18 tháng 5.

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Ayumu Iwasaki và Kengo Suga, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

— Đường dây nóng phòng chống tự tử tại Nhật Bản với sự hỗ trợ bằng tiếng Anh

TELL Japan (tiếng Anh): https://telljp.com/

Điện thoại hotline: 03-5774-0992 (Hàng ngày)

Trò chuyện trực tuyến: https://telljp.com/lifeline/tell-chat/

Yêu cầu tư vấn: 03-4550-1146 (Thứ Hai-Thứ Sáu, 10:00-17:00)

Một lựa chọn các số điện thoại khẩn cấp với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng được cung cấp ở cuối trang chủ của họ.

*Giờ hoạt động của đường dây nóng qua điện thoại và trò chuyện trực tuyến tùy thuộc vào từng ngày và có thể thay đổi. Kiểm tra trang Facebook được liên kết bên dưới để biết thông tin cập nhật:

https://www.facebook.com/telljapan/

Từ khóa: Diễn viên Kabuki Ichikawa Ennosuke bị bắt vì tình nghi giúp mẹ tự tử

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like