Diễn viên Nhật Bản Teruyuki Kagawa xin lỗi vì hành vi khiếm nhã

Teruyuki Kagawa (Mainichi / Kimitaka Takeichi)

TOKYO – Nam diễn viên Nhật Bản Teruyuki Kagawa đã xin lỗi vào sáng ngày 26 tháng 8 vì những hành vi không đứng đắn lần đầu tiên được một tạp chí hàng tuần đưa tin vào ngày hôm trước.

Ấn bản ngày 25 tháng 8 của tuần báo Shukan Shincho đưa tin rằng vào tháng 7 năm 2019, Kagawa đã thực hiện các hành vi bao gồm cởi đồ lót của một nữ tiếp viên và sờ ngực cô ấy tại một quán bar ở quận Ginza, Tokyo. Nó cho biết thêm rằng người phụ nữ đang bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Mở đầu “The Time”, chương trình thời sự buổi sáng mà anh thường xuyên tổ chức vào các ngày thứ Sáu, nam diễn viên 56 tuổi nói: “Đối với một báo cáo hàng tuần đã tạo nên sự xôn xao, tôi thực sự xin lỗi vì sự bất tiện này. , lo lắng và đau lòng mà tôi đã gây ra cho tất cả các bạn. ”

Về tương lai của mình, Kagawa cho biết, “Tôi sẽ tiếp tục làm việc siêng năng, nghiêm túc và hết khả năng của mình cho các nhiệm vụ mà tôi được giao. Trên hết, tôi muốn dành thời gian của mình mà không quên biết ơn rằng tôi” đã được cho một ngày khác như thế này, “và cúi đầu. Anh ấy không nói cụ thể anh ấy xin lỗi vì điều gì.

Vào ngày 25 tháng 8, công ty đại diện của anh ấy tuyên bố trên trang web chính thức của mình, “Đúng là do sơ suất của bản thân, anh ấy đã gây ra sự khó chịu cho người phụ nữ được đề cập” và, “Anh ấy đã bày tỏ sự hối hận sâu sắc và xin lỗi người phụ nữ, và đã được ban cho sự hiểu biết và sự tha thứ của cô ấy. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Hisanori Yashiro, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Diễn viên Nhật Bản Teruyuki Kagawa xin lỗi vì hành vi khiếm nhã

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like