Diễu hành cho lễ hội hoa anh đào ở Washington năm 2021 bị hoãn lại trong bối cảnh đại dịch

Một cuộc diễu hành được tổ chức trong Lễ hội Hoa anh đào Quốc gia được nhìn thấy trong bức ảnh này do National Cherry Blossom Festival Inc.Hình ảnh này được cung cấp bởi National Cherry Blossom Festival Inc.

WASHINGTON (Mainichi) – National Cherry Blossom Festival Inc. (NCBF) vào ngày 18 tháng 11 đã công bố bản phác thảo thay đổi một phần của sự kiện văn hóa thường niên lớn sẽ diễn ra tại Quận Columbia vào năm tới trong bối cảnh đại dịch coronavirus mới.

Mặc dù lễ hội, được lên kế hoạch từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 11 tháng 4 năm 2021, sẽ bao gồm nhiều sự kiện khác nhau, hầu hết sẽ được tổ chức trực tuyến và một cuộc diễu hành quy mô lớn đã bị hoãn lại. Nó cũng được thông báo rằng nhà tài trợ chính của nó sẽ thay đổi từ hãng hàng không lớn của Nhật Bản All Nippon Airways Co., đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi cuộc khủng hoảng coronavirus, thành Amazon.com Inc.

Lễ hội là một lễ kỷ niệm món quà 3.000 cây anh đào Nhật Bản cho Hoa Kỳ vào năm 1912 và là biểu tượng của tình hữu nghị giữa hai quốc gia. Là sự kiện lớn nhất được tổ chức tại thủ đô Hoa Kỳ, lễ hội thu hút khoảng 1,5 triệu người từ trong và ngoài nước Mỹ đến tham dự hàng năm. Nhiều công ty và tổ chức Nhật Bản đã tài trợ cho lễ hội trong quá khứ.

Trong lễ hội năm nay, các sự kiện chính bao gồm một cuộc diễu hành và một lễ hội đường phố đã bị hủy bỏ và Quận Columbia ước tính việc cắt giảm quy mô đã gây ra sự sụt giảm doanh thu thuế hơn 100 triệu đô la.

Theo NCBF, mặc dù cuộc diễu hành quy mô lớn sẽ không được tổ chức trong năm thứ hai liên tiếp, lễ hội mùa xuân năm sau sẽ được chiếu trực tiếp trên TV và các bức tượng sẽ được trưng bày ở 20 nơi trong Quận. Ngoài ra, các lớp học làm diều và nhiều sự kiện khác sẽ được tổ chức trực tuyến.

Lễ hội chủ yếu diễn ra dọc theo sông Potomac, và trụ sở thứ hai của Amazon đang được xây dựng ở bên kia sông ở Virginia.

Brian Huseman, phó chủ tịch phụ trách chính sách công của Amazon, giải thích rằng công ty coi việc duy trì truyền thống cộng đồng là rất quan trọng, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn này. Ông cũng đề cập rằng công ty rất vui mừng về việc thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với NCBF.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kota Takamoto, Tổng cục Bắc Mỹ)

Từ khóa: Diễu hành cho lễ hội hoa anh đào ở Washington năm 2021 bị hoãn lại trong bối cảnh đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like