Đỉnh cao của xoáy nước Naruto ở phía tây Nhật Bản, nhưng việc tham quan bị hạn chế bởi đại dịch


Một chiếc thuyền ngắm cảnh được nhìn thấy gần xoáy nước Naruto từ trực thăng Mainichi Shimbun vào ngày 30 tháng 4 năm 2021. (Mainichi)

TOKUSHIMA – Các xoáy nước Naruto xoáy ở eo biển Naruto giữa thành phố Naruto, tỉnh Tokushima và đảo Awaji ở tỉnh Hyogo đang đạt đến đỉnh điểm theo mùa.

Theo Hiệp hội du lịch Uzushio Naruto, bây giờ là thời điểm tốt nhất để xem thủy triều mùa xuân, trong đó các xoáy nước có thể rộng tới đường kính 20 mét.

Nhưng như năm ngoái, các hoạt động tại đài quan sát Uzu no Michi của Naruto, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên từ các tấm kính nhìn xuyên qua trên sàn của Cầu Onaruto, tạm thời bị đình chỉ trong thời gian nghỉ lễ “Tuần lễ Vàng” do virus coronavirus. đại dịch.

Một công ty có trụ sở tại Naruto điều hành các thuyền tham quan xoáy nước chỉ che chắn cho một chiếc thuyền lớn có thể thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm. Dưới thời tiết hoàn hảo vào ngày 30 tháng 4, khách du lịch đã được nhìn thấy trên đài quan sát của nó để chụp ảnh xoáy nước và sóng vỗ trắng xóa.

Một đại diện của công ty nói với vẻ thất vọng, “Do bệnh lây lan ở vùng Kansai phía tây Nhật Bản và ở Tokyo, ít người đến hơn. Chúng tôi đã hy vọng rằng khách hàng sẽ quay trở lại vào tháng 2 và tháng 3, nhưng …”

(Bản gốc tiếng Nhật của Sakura Iwamoto, Tokushima Bureau)

Từ khóa: Đỉnh cao của xoáy nước Naruto ở phía tây Nhật Bản, nhưng việc tham quan bị hạn chế bởi đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like