Dinh thự Hoàng gia đã được tân trang lại của gia đình Akishino ở Tokyo được công bố với giới truyền thông

Hình ảnh bên ngoài của dinh thự gia đình Akishino đã được tân trang lại ở Phường Minato của Tokyo vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. (Ảnh nhóm)=Nhấp/nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

TOKYO – Cơ quan Nội chính Hoàng gia đã tiết lộ nơi ở đã được tân trang lại của gia đình Akishino trên Điền trang Akasaka tại đây với giới truyền thông vào ngày 22 tháng 11.

Việc cải tạo cấu trúc cũ kỹ được thực hiện với dự đoán về sự gia tăng các nhiệm vụ chính thức của Thái tử Akishino (Fumihito) ở đó sau khi ông lên ngôi đầu tiên trong hàng ngũ Hoàng gia Nhật Bản. Gia đình Akishino sẽ chuyển đến nơi ở đã được tân trang lại ở phường Minato của Tokyo từ một ngôi nhà tạm thời từng chút một.

Theo cơ quan này, tòa nhà hoàn thành vào năm 1972 ban đầu là nơi ở của gia đình Chichibu. Sau khi cải tạo, ngôi nhà bê tông cốt thép hai tầng có tổng diện tích sàn là 2.972 mét vuông, bao gồm cả tầng hầm – rộng hơn khoảng 1,9 lần so với trước đây. Nơi ở bao gồm các phòng riêng của gia đình, không gian dành cho các nhiệm vụ chính thức và văn phòng nhân viên. Chuyến tham quan của giới truyền thông bao gồm một hội trường lớn và một phòng khách trong khu vực làm việc chính thức, cộng với một phòng ăn lớn, cùng các phòng khác. Các kệ bằng đá cẩm thạch và đèn chùm trong phòng ăn lớn là một phần của tòa nhà ban đầu, và một số đồ nội thất, ánh sáng và thảm dường như đã được tái sử dụng.

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020, công việc cải tạo mất khoảng hai năm rưỡi, với tổng chi phí là 3,02 tỷ yên (tương đương 21,4 triệu USD), bao gồm cả các công trình ngoài trời và khu vườn.

Sau khi gia đình Akishino rời khỏi khu nhà tạm thời của họ, nó sẽ được sử dụng làm văn phòng và phòng riêng của gia đình.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kanami Ikawa, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Dinh thự Hoàng gia đã được tân trang lại của gia đình Akishino ở Tokyo được công bố với giới truyền thông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like