Dino-mite dấu gạch ngang! 60 người trong trang phục T-rex chạy đua ở công viên phía đông Nhật Bản

Những người tham gia chạy nhanh nhất có thể trong trang phục Khủng long bạo chúa của họ ở Futtsu, Quận Chiba, vào ngày 29 tháng 1 năm 2023. (Mainichi/Shigeharu Asami)=Nhấp/nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

FUTTSU, Chiba — Khoảng 60 người trong trang phục Khủng long bạo chúa đầy màu sắc gần đây đã tập trung tại thành phố miền đông Nhật Bản này để chạy đua với thời gian, thu hút sự cổ vũ của khán giả bất chấp gió lạnh phương bắc.

“Cuộc đua khủng long bạo chúa”, một sự kiện trong đó những người tham gia trong và ngoài Tỉnh Chiba trong trang phục khủng long tranh nhau để giành thời gian đẹp nhất, được tổ chức tại Công viên Futtsu Tỉnh Chiba vào ngày 29 tháng 1.

Cuộc đua được cho là bắt nguồn từ Hoa Kỳ và quy tắc duy nhất là người chạy phải mặc trang phục khủng long có thể mua trực tuyến. Công viên lần đầu tiên tổ chức sự kiện này để giảm bớt căng thẳng cho mọi người trong bối cảnh đại dịch coronavirus kéo dài đồng thời làm sôi động cộng đồng địa phương.

Những người tham gia được chia thành ba nhóm: khủng long con (học sinh tiểu học trở xuống), khủng long cái trưởng thành (học sinh trung học cơ sở trở lên) và khủng long đực trưởng thành. Một số chạy với những cái tên độc đáo như “Futtsu-saurus” và “Macho-saurus.” Một số vận động viên chạy vấp ngã giữa cuộc đua và ngã xuống, cuộc cạnh tranh vị trí dẫn đầu diễn ra khốc liệt với sự cổ vũ và vỗ tay của những người thân trong gia đình đến cổ vũ cho các vận động viên.

Giám đốc văn phòng quản lý của công viên cho biết: “Cuộc đua đã trở nên phổ biến trên các trang web chia sẻ video và JBAH đã tổ chức sự kiện này lần đầu tiên trong tỉnh. JBAH hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức nó trong tương lai.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shigeharu Asami, Cục địa phương Kisarazu)

Từ khóa: Dino-mite dấu gạch ngang! 60 người trong trang phục T-rex chạy đua ở công viên phía đông Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like