DNA của người đàn ông bị bắt trùng khớp với vết máu ở Hiroshima Pref năm 2001. hiện trường giết người

Tòa nhà phía đông của Chính quyền tỉnh Hiroshima, nơi có trụ sở Cảnh sát tỉnh Hiroshima, được nhìn thấy. (Mainichi / Misa Koyama)

Theo các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, DNA của một người đàn ông gần đây bị bắt vì tình nghi đâm chết một bà nội trợ vào năm 2001 trùng khớp với các vết máu để lại tại hiện trường không phải của nạn nhân, dẫn đến việc anh ta bị bắt 20 năm sau vụ việc.

Kozo Takemori, 67 tuổi, bị bắt vì cáo buộc giết một bà nội trợ, lúc đó 35 tuổi, bằng cách đâm vào bụng bà bằng một con dao gọt hoa quả có lưỡi dài khoảng 10 cm tại nhà của bà ở thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima vào khoảng 12 giờ 45 phút. chiều ngày 6 tháng 2 năm 2001.

Takemori đã nói với cảnh sát rằng anh ta “không nhớ” những gì đã xảy ra và đã phủ nhận các cáo buộc.

Theo nguồn tin điều tra, người phụ nữ được tìm thấy gục ở cầu thang giữa tầng 1 và tầng 2. Cô ấy ăn mặc hở hang và một con dao đang thò ra khỏi bụng. Không có dấu hiệu nào cho thấy ngôi nhà đã bị lục soát, và các dấu vết từ giày tennis và vết máu được cho là của nghi phạm được để lại tại hiện trường.

Con dao không phải của người phụ nữ trong nhà, và Cảnh sát tỉnh Hiroshima nghi ngờ Takemori đã mang nó đến hiện trường.

Gia đình tang quyến của người phụ nữ đã nói với cảnh sát tỉnh rằng họ không hề quen biết với Takemori. Nghi phạm được cho là đang kinh doanh cảnh quan ở thành phố Fukuyama vào thời điểm xảy ra vụ việc, và cảnh sát đang điều tra cách anh ta tiếp xúc với người phụ nữ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiro Nakajima, Cục Hiroshima)

Từ khóa: DNA của người đàn ông bị bắt trùng khớp với vết máu ở Hiroshima Pref năm 2001. hiện trường giết người

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like