Đồ chơi con nhộng thu nhỏ thực tế được mô phỏng theo gói miso ra mắt tại Nhật Bản

Bùa chú gói Marukome mini được mô phỏng theo gói miso được nhìn thấy trong bức ảnh này do Công ty Marukome cung cấp.

TOKYO — Đồ chơi con nhộng thu nhỏ thực tế mô phỏng theo bao bì của một nhãn hiệu miso nổi tiếng đang được bán trên khắp Nhật Bản với sự hợp tác giữa một nhà sản xuất miso lớn và nhà sản xuất đồ chơi.

Công ty Marukome có trụ sở tại Nagano và Công ty Bandai có trụ sở tại Tokyo sẽ phát hành các gói kẹo nhỏ Marukome dựa trên các sản phẩm miso của công ty trước đây thông qua máy bán đồ chơi con nhộng tại các cửa hàng đồ chơi và cửa hàng điện tử vào tuần thứ tư của tháng 11, trùng với “Ẩm thực Nhật Bản ngày” vào ngày 24 tháng 11.

Các hạt charm có cạnh rộng nhất khoảng 35 mm và trông rất chân thực. Có những đồ chơi đại diện cho năm loại sản phẩm miso, và tất cả đều đi kèm với một chiếc đĩa nhỏ mang hình ảnh linh vật của nhà sản xuất Marukome-kun. Mỗi món đồ chơi có giá 300 yên (khoảng 2,1 đô la).

Đây là lần đầu tiên Bandai tiếp thị bản sao thực phẩm lên men của Nhật Bản cho các máy bán đồ chơi viên nang Gashapon. Ban đầu, công ty dự kiến ​​tung ra sản phẩm vào cuối năm hoặc muộn hơn, nhưng đã dời lịch trùng với ngày ẩm thực Nhật Bản.

Linh vật Marukome-kun, trông giống như một đệ tử Phật giáo trẻ tuổi, được tạo ra vào khoảng giữa năm 1955 và 1964, và được mô phỏng theo các tu sĩ mới vào nghề, những người đã từng phải xay đậu nành để làm miso như một phần trong quá trình đào tạo tại chùa của họ. Quảng cáo truyền hình cho miso có các cậu bé cạo đầu bắt đầu phát sóng vào năm 1977, và 17 cậu bé đã đảm nhận vai diễn này trong nhiều năm.

Marukome nói về đồ chơi con nhộng, “JBAH hy vọng chúng sẽ khiến mọi người nghĩ về văn hóa ẩm thực Nhật Bản.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenji Kimura, Ban Tin tức khu vực Tokyo)

Từ khóa: Đồ chơi con nhộng thu nhỏ thực tế được mô phỏng theo gói miso ra mắt tại Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like