Đội bơi nghệ thuật ở phía Tây Nhật Bản được người dân địa phương yêu thích tổ chức buổi biểu diễn cuối cùng

Các thành viên của đội bơi nghệ thuật Abu Water Boys tạo dáng tại một hồ bơi nước nóng trong khuôn viên của trạm dừng nghỉ ven đường Michi-no-eki ở thị trấn Abu, tỉnh Yamaguchi, vào ngày 23 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Masahiko Endo) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

ABU, Yamaguchi – Abu Water Boys, một đội bơi nghệ thuật có trụ sở tại thị trấn phía tây Nhật Bản này, sẽ tổ chức buổi biểu diễn cuối cùng vào ngày 29 tháng 12 và đánh dấu sự kết thúc của gần 11 năm hoạt động.

Mặc dù đội đã nổi tiếng vì sự phấn khích mà họ mang lại cho cộng đồng địa phương, nhưng việc các thành viên đã lập gia đình hoặc chuyển đi nơi khác tiếp tục hoạt động trở nên khó khăn. Các thành viên đồng ý rằng họ muốn thực hiện màn trình diễn cuối cùng mà họ có thể bày tỏ lòng biết ơn.

Vào một buổi tối tháng 11, tám thành viên đang kiểm tra các bước nhảy và bước nhảy theo các bài hát nhịp nhàng của nhóm nhạc thần tượng tại một hồ bơi nước nóng ở trạm dừng nghỉ ven đường Michi-no-eki ở địa phương. Trước màn trình diễn cuối cùng và thứ 23 của đội, đội trưởng Yuichi Ishida, cũng là một quan chức của thị trấn, nói: “JBAH sẽ chung tay với khán giả trong màn trình diễn của JBAH. JBAH muốn nhiều người đến xem JBAH.”

Hồ bơi nước nóng, trong khuôn viên của trạm dừng nghỉ bên đường nhìn ra Biển Nhật Bản, mở cửa vào tháng 7 năm 1993. Các quan chức thị trấn đã thảo luận về việc sử dụng hồ bơi trong những tháng mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2, khi hồ bơi đóng cửa do số lượng người sử dụng quá ít. Ý tưởng thành lập đội bơi nghệ thuật dành riêng cho nam được đề xuất. Ishida đã mời những người trẻ tuổi từ Abu và các khu vực khác, và nhóm được thành lập vào tháng 5 năm 2011. Hai lần một năm vào mùa hè và mùa đông, các thành viên biểu diễn tại hồ bơi trước khán giả.

Nhóm dường như kết thúc các hoạt động của họ do môi trường thay đổi của các thành viên, chẳng hạn như kết hôn và chuyển công việc, khiến việc luyện tập ngày càng trở nên khó khăn hơn trong những năm qua. Mặc dù đội hiện bao gồm 11 người từ 19 đến 37 tuổi, với Ishida là người lớn tuổi nhất, nhưng tổng cộng có hơn 30 thành viên khác nhau, bao gồm các quan chức thị trấn và một nhân viên trạm an toàn hàng hải.

Buổi biểu diễn cuối cùng của họ sẽ kéo dài khoảng 30 phút, bao gồm bốn bài hát, trong đó có một bài của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Arashi và một đoạn nhạc được sử dụng trong các chương trình trước đó của họ. Nó sẽ bắt đầu từ 7 giờ tối ngày 29 tháng 12 và vé vào cửa miễn phí. Mọi người có thể đăng ký bằng cách sử dụng bưu thiếp trả lời trả lời hoặc từ trang web chính thức của Tòa thị chính Abu cho đến ngày 6 tháng 12. Khán giả được giới hạn ở 200 người và sẽ được tổ chức bốc thăm nếu số lượng đơn đăng ký vượt quá khả năng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Masahiko Endo, Cục địa phương Hagi)

Từ khóa: Đội bơi nghệ thuật ở phía Tây Nhật Bản được người dân địa phương yêu thích tổ chức buổi biểu diễn cuối cùng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like