Đội cổ vũ 100 người máy Pepper mạnh mẽ của SoftBank được chứng nhận là lớn nhất thế giới

Một đội cổ vũ robot được nhìn thấy trong bức ảnh này do Fukuoka SoftBank Hawks cung cấp.

FUKUOKA – Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã chứng nhận 100 robot hình người tại Fukuoka PayPay Dome – sân nhà của đội bóng chày chuyên nghiệp Fukuoka SoftBank Hawks – ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này là “đội cổ vũ robot lớn nhất thế giới”.

100 robot hình người của SoftBank Group, mỗi con có tên “Pepper”, hiện đang được đặt ở khán đài ngoài sân vận động ở Phường Chuo của Fukuoka.

Một chứng chỉ công nhận thành tích đã được một quan chức của Kỷ lục Guinness Thế giới trao tặng trong một buổi lễ được tổ chức trước trận đấu với Chiba Lotte Marines vào ngày 16 tháng 9.

Đội Pepper được giới thiệu vào năm 2020 với 5 robot để tăng tâm trạng trên khán đài của sân vận động khi mùa giải bóng chày khai mạc mà không có khán giả do sự lây lan của bệnh nhiễm trùng coronavirus. Số lượng robot dần dần được tăng lên 100 khi mùa giải hiện tại bắt đầu. Các hình người giúp người hâm mộ giải trí bằng cách nhảy theo nhạc và các hành động khác.

Bình luận về sự công nhận của Kỷ lục Guinness Thế giới, Pepper đã đưa ra một tuyên bố hào hứng thông qua nhóm: “Chúng tôi muốn hỗ trợ Hawks với tư cách là đội cổ vũ robot lớn nhất thế giới.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Keitaro Kurosawa, Kyushu Sports News Group)

Từ khóa: Đội cổ vũ 100 người máy Pepper mạnh mẽ của SoftBank được chứng nhận là lớn nhất thế giới

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like