Đội thể thao điện tử Nhật Bản Northeption lần đầu tiên đủ điều kiện cho chức vô địch thế giới ‘Valorant’

Các thành viên của Northeption, đội sẽ thi đấu tại giải vô địch thế giới đại diện cho Nhật Bản, chụp ảnh tại Saitama Super Arena ở thành phố Saitama vào ngày 26 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Yusuke Kiyono)

SAITAMA – Đội thể thao điện tử chuyên nghiệp Northeption có trụ sở tại Nhật Bản đã đủ điều kiện tham dự giải vô địch thế giới trò chơi bắn súng cạnh tranh “Valorant” bằng cách giành chiến thắng trong giải đấu vô địch quốc gia lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 6.

Trận chung kết playoff của “2022 Valorant Champions Tour Challengers Japan Stage2” được tổ chức tại Saitama Super Arena gần Tokyo vào ngày 25-26 tháng 6. Northeption sẽ thi đấu tại giải vô địch thế giới Masters Copenhagen được tổ chức vào tháng 7 với đại diện cho Nhật Bản.

Trong trận chung kết của chuyến du đấu Nhật Bản, Northeption đối đầu với nhà ĐKVĐ Zeta Division theo luật nhất bảng. Những người thách đấu đã có một khởi đầu vững chắc, giành chiến thắng trong ván đầu tiên, nhưng lại để thua ván thứ hai. Northeption sau đó tập hợp lại để giành chiến thắng trong hai trận đấu tiếp theo để đánh bại Zeta Division.


Các thành viên của Northeption ăn mừng với chiến tích của họ sau khi chiến thắng “2022 Valorant Champions Tour Challengers Japan Stage2” tại Saitama Super Arena ở thành phố Saitama vào ngày 26 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Yusuke Kiyono)

Giải thích về chìa khóa thành công của đội, đội trưởng BlackWiz nói: “Hôm nay JBAH đều có phong độ tốt và tinh thần rất cao. Sự tự tin đã đưa JBAH đến chiến thắng.” Anh ấy nói thêm, “JBAH muốn chứng tỏ ở giải vô địch thế giới rằng Nhật Bản có những gì cần thiết để giành chiến thắng.”

Ba đội – Northeption, Zeta Division và Crazy Raccoon – đã chiến đấu trong trận chung kết playoff, với tổng số khoảng 26.000 khán giả tham dự trong hai ngày.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kiyono, Phòng Dự án Thể thao)

Từ khóa: Đội thể thao điện tử Nhật Bản Northeption lần đầu tiên đủ điều kiện cho chức vô địch thế giới ‘Valorant’

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like