Đội trưởng đội trượt tuyết Olympic Nhật Bản viết thư cho FIS về việc cầu thủ trượt tuyết Takanashi bị truất quyền thi đấu


Sara Takanashi

ZHANGJIAKOU, Trung Quốc (Mainichi) – Huấn luyện viên của đội trượt tuyết Nhật Bản tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cho biết vào ngày 10 tháng 2 rằng ông dự định gửi một lá thư lên Liên đoàn Trượt tuyết Quốc tế (FIS) về việc Sara Takanashi bị loại trong Thế vận hội hỗn hợp. sự kiện nhảy trượt tuyết đồng đội vượt qua lỗi vi phạm.

Huấn luyện viên Chiharu Saito đã tiết lộ kế hoạch di chuyển trong một cuộc phỏng vấn tại Trung tâm Nhảy trượt tuyết Quốc gia Trương Gia Khẩu. Saito cho biết anh đang cân nhắc gửi một ý kiến ​​hoặc đề xuất hơn là một lá thư phản đối vì kết quả sẽ không bị lật ngược. Ông nói, lá thư có thể sẽ được gửi bởi Hiệp hội Trượt tuyết Nhật Bản sau khi Thế vận hội kết thúc.

Saito nói rằng Takanashi đã thông báo cho một nhân viên của đội Nhật Bản về một cuộc tranh cãi với các quan chức Trò chơi khi bộ đồ của cô ấy được đo, nói rằng, “Tôi nói với họ rằng cách họ thực hiện nó khác với bình thường, vì vậy tôi muốn họ làm điều đó một lần nữa, nhưng họ sẽ không. ” Thông thường, số đo vòng đùi được thực hiện khi vận động viên mặc quần legging, nhưng số đo của Takanashi được thực hiện mà không có xà cạp. Ngoài ra, các số đo vòng eo thường được thực hiện với cánh tay của vận động viên hướng xuống, cách cơ thể họ khoảng 30 cm, nhưng cô ấy được đo với cánh tay của mình nâng lên.

FIS giải thích rằng các phép đo vẫn giống như bình thường, nhưng Saito nhận xét: “Tôi tin Sara.”

Đội nhảy cầu trượt tuyết nữ rời Bắc Kinh vào ngày 9 tháng 2, và Takanashi hướng đến cơ sở huấn luyện của cô ở Slovenia. Khi rời làng vận động viên, cô vẫy tay chào các nhân viên của đội Nhật Bản từ cửa sổ xe buýt. Saito nhận xét, “Điều quan trọng là JBAH chăm sóc cô ấy như một hiệp hội.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yoshihiro Ezure, Ban Tin tức Thể thao)

Từ khóa: Đội trưởng đội trượt tuyết Olympic Nhật Bản viết thư cho FIS về việc cầu thủ trượt tuyết Takanashi bị truất quyền thi đấu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like