Đồng hồ bị đánh cắp ở Tokyo Trộm cửa hàng Rolex trị giá 1,8 triệu USD: nguồn

Một chiếc xe tuần tra của Sở Cảnh sát Metropolitan. (Mainichi/Kota Yoshida)

TOKYO (Kyodo) – Thiệt hại từ vụ cướp hơn 70 đồng hồ đeo tay từ một cửa hàng chuyên bán Rolex ở khu mua sắm cao cấp Ginza của Tokyo vào đầu tuần này được cho là khoảng 250 triệu yên (1,8 triệu USD), các nguồn tin điều tra cho biết hôm thứ Tư.

Một chiếc túi Boston chứa khoảng 30 đến 40 đồng hồ đeo tay cũng đã được tìm thấy bên trong một chiếc xe chạy trốn được sử dụng trong vụ cướp, các nguồn tin cho biết.

Điều này làm tăng thêm 30 món đồ khác được phát hiện trong một chiếc túi màu đen gần chiếc xe tải nhỏ, với các nhà điều tra tin rằng tất cả những món đồ bị đánh cắp hiện đã được tìm lại.

Các nguồn tin trước đó đã ước tính số lượng đồng hồ bị đánh cắp vào khoảng 100.

Sở cảnh sát Metropolitan đã bắt giữ bốn nam thiếu niên từ Yokohama, gần Tokyo, gần chiếc xe tải nhỏ vào cùng ngày vì bị cáo buộc xâm phạm vào một tòa nhà chung cư ở phường Minato của Tokyo, cảnh sát đang điều tra khả năng họ có liên quan đến vụ cướp tại Quark Ginza 888 vào khoảng 6 giờ: 15 giờ chiều Thứ Hai.

Cảnh quay của nhân chứng cho thấy ba cá nhân đeo mặt nạ mang theo thứ có vẻ là xà beng mà họ dùng để đập vỡ các tủ trưng bày trước khi cho những chiếc đồng hồ sang trọng vào túi đen và chạy trốn trong một chiếc xe tải nhỏ đang chờ sẵn.


Từ khóa: Đồng hồ bị đánh cắp ở Tokyo Trộm cửa hàng Rolex trị giá 1,8 triệu USD: nguồn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like