Đợt nghệ sĩ đầu tiên cho Liên hoan nhạc rock Fuji năm 2021 được công bố sau khi COVID-19 gián đoạn vào năm ngoái

Bức ảnh này cho thấy địa điểm tổ chức Lễ hội nhạc rock Fuji tại Naeba Ski Resort ở Yuzawa, tỉnh Niigata, vào ngày 27 tháng 7 năm 2018. (Mainichi / Yukio Itahana)

TOKYO – Các nhà tổ chức Lễ hội nhạc rock Fuji hàng năm đã công bố lứa nghệ sĩ đầu tiên vào ngày 16 tháng 4 sẽ biểu diễn tại sự kiện năm nay từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 8 tại Naeba Ski Resort ở thị trấn Yuzawa, tỉnh Niigata, miền trung Nhật Bản sau khi virus coronavirus gây gián đoạn năm ngoái.

Các nghệ sĩ được liệt kê cho một trong những buổi hòa nhạc ngoài trời lớn nhất ở Nhật Bản bao gồm Radwimps, King Gnu và Denki Groove với tư cách là người dẫn đầu, và Man with a Mission, Cornelius và Susumu Hirasawa.

Lễ hội nổi tiếng thế giới hàng năm đã bị hủy bỏ lần đầu tiên vào năm ngoái do đại dịch coronavirus. Nhà tổ chức Smash Corp. đã thông báo vào cuối tháng 3 năm nay rằng họ sẽ từ bỏ việc đặt chỗ cho các nghệ sĩ nước ngoài nhưng sẽ tổ chức sự kiện với lượng khán giả nhỏ hơn. Chủ tịch Smash Masahiro Hidaka cho biết trong một tuyên bố: “Chính vì đó là khoảng thời gian khó khăn, tôi hy vọng sẽ chia sẻ lòng dũng cảm và nghị lực dù chỉ là một chút với mọi người tại Fuji Rock. Tôi mong được gặp lại tất cả các bạn ở Naeba.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Đợt nghệ sĩ đầu tiên cho Liên hoan nhạc rock Fuji năm 2021 được công bố sau khi COVID-19 gián đoạn vào năm ngoái

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like