Đua ngựa: Chủ nhân về đích nhanh chóng để giành Takurazuka Kinen

Titleholder thắng Takarazuka Kinen tại Trường đua ngựa Hanshin ở Takarazuka, miền tây Nhật Bản, vào ngày 26 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TAKARAZUKA, Hyogo (Kyodo) – Người đứng thứ hai được yêu thích nhất đã xông thẳng vào sân nhà vào ngày Chủ nhật để giành chiến thắng Takarazuka Kinen tại Trường đua Hanshin.

Với tay đua Kazuo Yokoyama trên yên, chú ngựa con 4 tuổi đã hoàn thành chặng đua 2.200 mét trước Hishi Iguazu, người được yêu thích thứ năm, với Daring Tact được yêu thích thứ tư vượt thêm hai chặng nữa để về thứ ba.

Người chiến thắng trong cả hai lần bắt đầu trước đó của anh ấy trong năm nay, bao gồm cả Spring Tenno-sho dài 3.200 mét vào tháng trước trên cùng một đường đua, Titleholder đã nhanh chóng nhảy ra khỏi cổng và bám đuổi sát sao người dẫn đầu ban đầu, Panthalassa, người được yêu thích thứ sáu.

Thực hiện bước đi của mình ở khúc cua cuối cùng, Titleholder đã dẫn đầu khi bắt đầu đường thẳng và rời sân đấu đầy sao khi đánh thức chiếc vương miện Hạng Một thứ ba của mình, tất cả đều đến trên sân cỏ Hanshin.

Từ khóa: Đua ngựa: Chủ nhân về đích nhanh chóng để giành Takurazuka Kinen

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like