Đua ngựa: Đảo Liberty giành chiến thắng Oka-sho

Liberty Island (3) thắng Oka-sho tại Trường đua ngựa Hanshin ở Takarazuka, miền tây Nhật Bản, vào ngày 9 tháng 4 năm 2023.(Kyodo)

TAKARAZUKA, Hyogo (Kyodo) – Đảo Tự do được yêu thích đã xông thẳng về nhà trong trận chung kết để giành chiến thắng tại Oka-sho, trận lượt đi của giải kinh điển Nhật Bản dành cho những đứa trẻ ba tuổi, vào Chủ nhật.

Liberty Island lọt vào vòng chung kết thứ 16 trong số 18 ngựa và vượt qua hết đối thủ này đến đối thủ khác trong cuộc đua trên sân 1.600 mét tại Trường đua ngựa Hanshin ở Takarazuka, tỉnh Hyogo.

Đó là chiến thắng hạng 1 thứ hai của Liberty Island, sau Hanshin Juvenile Fillies vào tháng 12 năm ngoái và danh hiệu Oka-sho thứ hai liên tiếp của vận động viên đua ngựa Yuga Kawada, với thời gian 1 phút 32,1 giây.

Kawada nói: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì đã có thể cho thấy tiềm năng của con ngựa này. “Khi cánh cổng mở ra, cô ấy không muốn đi nhanh. Đó là lựa chọn của cô ấy hôm nay, nhưng tôi và cô ấy đã chuẩn bị sẵn tinh thần để ra tay vào đúng thời điểm. Tất cả những gì tôi cần là tin tưởng và khiến cô ấy làm điều đó trong tương lai.” đường thẳng cuối cùng.”

Liberty Island đã thu về 140 triệu yên (1,06 triệu USD) tiền thưởng.

Kona Coast về nhì, kém Liberty Island 3/4 chiều dài. Perifania đứng ở vị trí thứ ba, lùi xa hơn một chút.

Từ khóa: Đua ngựa: Đảo Liberty giành chiến thắng Oka-sho

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like