Đua ngựa: Do Deuce cầm lái thắng trận Derby Nhật Bản

Do Deuce cầm lái Yutaka, phải, đua trước Equinox để giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 89 của trận Derby Nhật Bản vào ngày 29 tháng 5 năm 2022 tại Trường đua Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người yêu thích thứ ba Do Deuce đã giành chiến thắng trong cuộc đua hạng 1 thứ hai của mình tại cuộc đua thứ 89 của Giải đua xe Derby Nhật Bản vào Chủ nhật, với tay đua ngựa Yutaka Take kéo dài kỷ lục của anh ấy về trận thắng Derby trong sự nghiệp lên con số sáu.

Chú ngựa con ba tuổi đã hoàn thành chặng đua dài 2.400 mét trên mặt cỏ tại Trường đua Tokyo trong thời gian kỷ lục 2 phút 21,9 giây, với tay đua 53 tuổi Take trở thành tay đua già nhất giành chiến thắng trong cuộc đua, còn được gọi là Tokyo Yushun.

Take, người lần cuối cùng giành chiến thắng trên tàu Kizuna vào năm 2013, cho biết: “Cảm giác có điện đến ở góc cuối cùng. Tôi đang ở trên mặt trăng và thực sự hạnh phúc”.

Giữ Do Deuce ở giữa đàn cho đến khi phóng về phía trước trong đoạn cuối cùng để tiễn Equinox yêu thích thứ hai, người cũng đã đột phá muộn, bằng một cái cổ.

“Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn thế này. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình với Do Deuce, kể cả trên sân khấu quốc tế,” Take nói.

Lựa chọn thứ bảy Hãy hỏi Victor More, người đã dẫn đầu cho đến 150 mét cuối cùng, về thứ ba, lùi lại hai chặng.

Chiến thắng là lần thứ ba của huấn luyện viên Yasuo Tomomichi trong trận Derby và là lần đầu tiên của anh ấy sau bốn năm.

Giải nhất mang về cho Do Deuce tổng số tiền gần 227 triệu yên (1,8 triệu USD).

Equinox đã đẩy Do Deuce một cách khó khăn nhưng vẫn giành được vị trí á quân thứ hai liên tiếp sau Satsuki-sho của April, một trong ba cuộc đua giành ba vương miện của Nhật Bản dành cho trẻ em 3 tuổi.

“Tôi đã có một phản ứng tốt trên đường thẳng và nghĩ rằng JBAH đã thắng khi di chuyển ra ngoài, nhưng Do Deuce đã tìm thấy một thiết bị khác từ đó,” tay đua ngựa Christophe Lemaire nói.

“Nhịp độ cuộc đua diễn ra nhanh chóng. JBAH phải ở lại phía sau nhiều hơn những gì JBAH hy vọng, và JBAH cũng xuất phát từ một gian hàng bên ngoài. Không thể tránh được.”

“Anh ấy đứng thứ hai nhưng đã làm rất tốt.”

Từ khóa: Đua ngựa: Do Deuce cầm lái thắng trận Derby Nhật Bản

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like