Đua ngựa: Du ngoạn Đảo Liberty tại Japanese Oaks, ba vương miện trong tầm nhìn

Liberty Island thắng Yushun Himba, hay còn được biết đến với tên gọi Oaks Nhật Bản, tại Trường đua ngựa Tokyo vào ngày 21 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Đảo Tự do được yêu thích hàng đầu đã giành được Yushun Himba hạng 1, hay còn được biết đến với cái tên Oaks Nhật Bản, vào Chủ nhật khi cô trở thành người chiến thắng hai lượt thứ 17 của ba vương miện dành cho cô bé 3 tuổi của Nhật Bản.

Tay đua Yuga Kawada đã định vị Đảo Liberty phía sau những người thiết lập tốc độ trước khi hướng dẫn cô ấy vượt lên dẫn đầu khi còn khoảng 200 mét trong cuộc đua 2.400 mét tại Trường đua ngựa Tokyo, dứt khoát vượt qua dây với khoảng cách sáu độ dài trong 2 phút 23,1 giây.

Đảo Liberty, người có ba chiến thắng G1 trong sự nghiệp bao gồm cả Oka-sho của tháng Tư, có thể giành được ba vương miện tại Shuka-sho của tháng Mười.

Kawada cho biết sau chiến thắng thứ hai trong cuộc đua này: “JBAH đã chạy với nhịp điệu tốt. “Cô ấy hơi mệt khi di chuyển đến Tokyo và cả từ Oka-sho, nhưng cô ấy cũng rất phấn khích và tôi phải giúp cô ấy bình tĩnh lại.”

“(Việc chuẩn bị cho cuộc đua) khiến những người có quan hệ với cô ấy căng thẳng…Tôi thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi giúp cô ấy giành được hai vương miện. Tôi biết JBAH sẽ tạo ra một khoảng cách lớn ở cuối trận, nhưng tôi muốn để đánh giá cách cô ấy di chuyển vì lợi ích của các cuộc đua trong tương lai của JBAH.”

Harper được yêu thích thứ hai đứng thứ hai và Dura kém xa ở vị trí thứ ba.

Từ khóa: Đua ngựa: Du ngoạn Đảo Liberty tại Japanese Oaks, ba vương miện trong tầm nhìn

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like