Đua ngựa: Moore của Anh cưỡi Vela Azul giành cúp Nhật Bản

Ryan Moore cưỡi Vela Azul (6) để giành chiến thắng tại Japan Cup tại Trường đua ngựa Tokyo vào ngày 27 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ryan Moore của Anh đã giành chiến thắng lần thứ hai trong sự nghiệp ở Cúp Nhật Bản vào Chủ nhật, vượt qua một đoàn xe tắc nghẽn trên đỉnh Vela Azul được yêu thích thứ ba, người lần đầu tiên giành chiến thắng ở Lớp 1.

Vela Azul đã đánh bại Shahryar được yêu thích trong 3/4 quãng đường, sau khi cả hai đã vượt qua người xếp thứ ba là Weltreisende trong một trăm mét cuối cùng của cuộc đua trên sân cỏ dài 2.400 mét tại Trường đua ngựa Tokyo.

Cả Vela Azul, một người mới chơi cỏ, và Shahryar đều bị kẹt ở giữa đoàn trong phần lớn thời gian của cuộc đua trước khi bứt phá ở lượt cuối cùng.

Moore nói về Vela Azul: “Anh ấy chỉ chuyển sang sân cỏ trong năm cuộc đua gần đây nhất và anh ấy đang tiến bộ.

“Tôi đã mong đợi anh ấy sẽ phi nước đại hơn. Tốc độ rất chậm và anh ấy không có khoảng trống trong suốt cuộc đua. Nhưng khi anh ấy có được khoảng trống, anh ấy đã tăng tốc rất nhanh. Anh ấy đã làm tôi ngạc nhiên với cú xoay chân mà anh ấy đã thể hiện. ”

Shahryar, do Cristian Demuro cưỡi, đã đi vòng quanh để dẫn đầu, vượt ra ngoài vòng cấm, trong khi cậu bé 5 tuổi Vela Azul luồn lách qua khu vực dày đặc trước khi vượt qua khoảng cách hẹp giữa đội được yêu thích và Weltreisende .

Moore, người trước đó đã vô địch Cúp Nhật Bản vào năm 2013 trên tàu Gentildonna, cho biết: “Đối với Cúp Nhật Bản, nó diễn ra rất ổn định. Đó là một sân đấu tắc nghẽn và anh ấy phải tìm ra một con đường”.

Từ khóa: Đua ngựa: Moore của Anh cưỡi Vela Azul giành cúp Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like