Đua ngựa: Những ngôi sao trên Trái đất 1 khép lại trên vương miện ba trong chiến thắng của Oaks

Những ngôi sao trên Trái đất, bên phải, do Christophe Lemaire cưỡi, đã chiến thắng Bò tót Nhật Bản vào ngày 22 tháng 5 năm 2022 tại Trường đua ngựa Tokyo ở Fuchu, phía tây Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Các ngôi sao trên Trái đất đã trở thành người chiến thắng thứ 16 trong hai lần giành vương miện ba vương miện đáng sợ của Nhật Bản vào Chủ nhật với chiến thắng của cô ở Yushun Himba Hạng 1, hay còn được biết đến với cái tên Nhật Bản Oaks.

Stars on Earth, trò chơi yêu thích thứ ba, do Christophe Lemaire lái, hiện là một chiến thắng khi giành được chiếc vương miện ba cho đứa trẻ 3 tuổi sau khi chiếm được Oka-sho của April. Cuộc đua cuối cùng là Shuka-sho tháng 10.

Xuất phát xa nhất từ ​​đường ray tại Trường đua ngựa Tokyo, Lemaire nhanh chóng bắt đầu ga ở bên ngoài ở giữa đoàn và bay ở đó cho đến sau lượt cuối cùng.

Với khoảng 200 mét còn lại trong cuộc đua 2.400 mét, Stars on Earth đã vượt qua các đối thủ khác để giành chiến thắng trước Stunning Rose được yêu thích thứ 10 và Namur được yêu thích thứ tư.

Đó là chiến thắng Oaks thứ ba của Lemaire.

Ví giải nhất trị giá 140 triệu yên (1,1 triệu USD). Cuộc đua được yêu thích nhất, Circle of Life 2 năm tuổi hàng đầu năm ngoái, đã đứng thứ 12.

Từ khóa: Đua ngựa: Những ngôi sao trên Trái đất 1 khép lại trên vương miện ba trong chiến thắng của Oaks

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like