Đua ngựa: Stunning Rose thắng Shuka-sho cho danh hiệu Hạng nhất Một

Hoa hồng tuyệt đẹp, giữa, do Ryusei Sakai cưỡi, được nhìn thấy đang trên đường giành chiến thắng trong cuộc chạy Shuka-sho lần thứ 27 tại Trường đua Hanshin ở Takarazuka, miền tây Nhật Bản, vào ngày 16 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Stunning Rose được yêu thích thứ ba đã giành chiến thắng trong giải chạy Shuka-sho lần thứ 27 tại Trường đua ngựa Hanshin vào Chủ nhật khi cô và vận động viên điền kinh Ryusei Sakai đều giành được vương miện Hạng Một đầu tiên của họ.

Stunning Rose đặt mình ở phía sau nhóm dẫn đầu trước khi vượt lên dẫn đầu trong đoạn đường cuối cùng và cầm chân Namur yêu thích thứ hai một nửa chiều dài để hoàn thành cuộc đua 2.000 mét trong 1 phút 58,6 giây.

Những ngôi sao được yêu thích nhất trên Trái đất đã hoàn thành một chặng đường xa hơn, bỏ lỡ Ba vương miện đáng ghét sau chiến thắng của cô tại Oka-sho của April và Oaks Nhật Bản của May.

Sakai nói: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã gắn bó với Stunning Rose. “Tôi có thể kiểm tra khả năng kiểm soát của cô ấy từ một cuộc đua trước. JBAH đã có được vị trí tốt ngày hôm nay.”

“Cuộc đua Hạng Một là điều mà tôi hằng mơ ước. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.”

Từ khóa: Đua ngựa: Stunning Rose thắng Shuka-sho cho danh hiệu Hạng nhất Một

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like