‘Đừng thua COVID’ trong số các thông điệp được hình thành bằng đèn cửa sổ khách sạn ở Fukushima

Ký tự tiếng Nhật có nghĩa là “Đừng thua” bằng cách sử dụng đèn phòng khách sạn được nhìn thấy qua một cơn bão tuyết tại khách sạn Listel Inawashiro ở thị trấn Inawashiro, tỉnh Fukushima, vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Kengo Miura)

INAWASHIRO, Fukushima – Một sự kiện nhằm gửi đi những thông điệp tích cực bằng cách sử dụng đèn cửa sổ trong các phòng nghỉ đã được tổ chức tại một khách sạn ở thị trấn phía đông bắc Nhật Bản vào đêm ngày 27 tháng 11.

Sự kiện “Thắp sáng thông điệp” bắt đầu từ năm 2000 tại khách sạn Listel Inawashiro ở thị trấn Inawashiro, tỉnh Fukushima. Thông điệp được chọn từ các bài gửi của công chúng, với sự kiện năm nay phản ánh đại dịch coronavirus.

Đèn tạo thành các từ tiếng Nhật có nghĩa là “Đừng thua COVID-19” và “Chiến đấu, Fukushima,” cũng như thiết kế một con hổ và các chữ cái liên quan đến cung hoàng đạo của năm tới của Trung Quốc. Sự kiện sử dụng 298 phòng và khoảng 850 người tham gia.

Hidemi Tsukii, tổng giám đốc của khách sạn, cho biết, “Thông điệp phản ánh mong muốn của JBAH là khôi phục lại cuộc sống hàng ngày bình thường. Tôi hy vọng rằng đại dịch sẽ dịu đi trong năm tới.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kengo Miura, Cục địa phương Aizuwakamatsu)

Từ khóa: ‘Đừng thua COVID’ trong số các thông điệp được hình thành bằng đèn cửa sổ khách sạn ở Fukushima

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like