Đường sắt địa phương Nhật Bản bán vé đặc biệt trong 1 ngày hợp tác với ngôi sao nhạc pop Kyary Pamyu Pamyu

Hai ngày trôi qua của Choshi Electric Railway Co. với các bức ảnh của ca sĩ nhạc pop Kyary Pamyu Pamyu và một nhãn dán đặc biệt có ảnh của chủ tịch công ty Katsunori Takemoto được nhìn thấy ở Choshi, tỉnh Chiba, vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 (Mainichi / Mitsuo Koga )

CHOSHI, Chiba – Một nhà điều hành tàu địa phương ở một thành phố ven biển phía đông Nhật Bản gần đây đã tung ra vé đi một ngày với thiết kế đặc biệt với sự hợp tác của ca sĩ nhạc pop Kyary Pamyu Pamyu, như một phần trong dự án của nghệ sĩ nhằm hỗ trợ các ngành công nghiệp và du lịch trong khu vực bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus .

Công ty Đường sắt Điện Choshi ở Choshi, tỉnh Chiba, đã bắt đầu bán vé đi một ngày với hai thiết kế với hình ảnh Kyary đeo kính bảo hộ. Thẻ đi kèm với một nhãn dán ảnh đặc biệt của Chủ tịch Đường sắt Điện Choshi Katsunori Takemoto đeo kính tương tự. Nhà điều hành xe lửa đã gặp khó khăn về tài chính, nhưng hy vọng chiến dịch này sẽ thúc đẩy số lượng người đi tàu.

Trong video âm nhạc cho bài hát năm 2015 “Mondai Girl” (“mondai” có nghĩa là “vấn đề”) Kyary đã đeo kính bảo hộ với hai ký tự tiếng Nhật cho “mondai”. Bắt chước điều đó, cô ấy đeo kính bảo hộ có ký tự tiếng Nhật cho “Choden” – tên viết tắt của tên đường sắt – trong các bức ảnh đi qua một ngày. Ngược lại, Takemoto đeo kính bảo hộ ban đầu của Kyary với các ký tự cho “mondai”.

Mỗi vé có giá 1.000 yên (khoảng 7,70 USD) tại các ga Nakanocho và Inubou của đường sắt cho đến cuối tháng 8. Bộ hai thiết kế cũng được bán trực tuyến với giá 2.000 yên.


Ca sĩ nhạc pop Kyary Pamyu Pamyu được nhìn thấy ở Tokyo vào ngày 27 tháng 1 năm 2016, ảnh tập tin. (Mainichi / Kimi Takeuchi)

Trước đây, Choshi Electric Railway đã tung ra nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm các mặt hàng thực phẩm như bánh gạo ướt, bánh bao và cà ri, và quần áo như mũ đan và áo phông, và thậm chí cả hộp đựng oxy. Doanh thu của mặt hàng này chiếm khoảng 80% doanh thu hàng năm của công ty.

Một đại diện của công ty cho biết bài hát “Mondai Girl” mang thông điệp rằng “mọi người đều có thể có một ‘tính trật tự’ ‘khác nhau” và ý tưởng đó “hoàn toàn phù hợp với Choshi Electric Railway, công ty đã đi theo con đường riêng mà không cần suy nghĩ bên trong hộp.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Mitsuo Koga, Cục địa phương Choshi)

Từ khóa: Đường sắt địa phương Nhật Bản bán vé đặc biệt trong 1 ngày hợp tác với ngôi sao nhạc pop Kyary Pamyu Pamyu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like