Ếch khổng lồ nghệ thuật cổ vũ Nhật Bản trở thành cây hàng đầu tại World Cup bóng đá


Nghệ thuật chèo mô tả một con ếch khổng lồ ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản được nhìn thấy trong bức ảnh này được chụp từ trực thăng Mainichi Shimbun ở thị trấn Kyotamba, tỉnh Kyoto. (Mainichi / Naohiro Yamada)

KYOTAMBA, Kyoto – Hình ảnh một chú ếch khổng lồ đang chơi bóng đã xuất hiện trên một cánh đồng lúa ở thị trấn phía tây Nhật Bản này để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản trước thềm World Cup sắp tới.

Công viên Tamba của tỉnh Kyoto ở thị trấn Kyotamba đã thuê một cánh đồng lúa liền kề để tổ chức sự kiện nghệ thuật lúa gạo từ năm 2009. Tuy nhiên, nó đã bị hủy bỏ trong hai năm liên tiếp do đại dịch coronavirus.

Nghệ thuật trên bông lúa có hình ảnh một con ếch hàng năm, bao gồm một cầu thủ bóng bầu dục ếch khi Giải bóng bầu dục thế giới được tổ chức và năm nay là một cầu thủ bóng bầu dục ếch, được vẽ bằng năm loại gạo cổ và hiện đại để cổ vũ cho đội “Samurai Blue” của Nhật Bản.

Tác phẩm nghệ thuật dài 90 mét và rộng 25 mét, và có thể được xem từ đài quan sát tại công viên cho đến khi thu hoạch vào ngày 25 tháng 9. Để có thắc mắc, hãy liên hệ với công viên theo số 0771-82-0300 (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Tsutomu Koseki, Sở ảnh Osaka)

Từ khóa: Ếch khổng lồ nghệ thuật cổ vũ Nhật Bản trở thành cây hàng đầu tại World Cup bóng đá

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like