Em bé sơ sinh được xác nhận đã chết sau khi được tìm thấy nổi trên mương ven đường ở phía tây Nhật Bản

Một khu vực gần một con mương ven đường nơi một đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy nổi ở quận Okudahonmachi của thành phố Okayama’s Kita Ward vào ngày 21 tháng 10 năm 2020 (Mainichi / Ryohei Masukawa)Một khu vực gần một con mương ven đường nơi một đứa trẻ sơ sinh được tìm thấy nổi ở quận Okudahonmachi của thành phố Okayama’s Kita Ward vào ngày 21 tháng 10 năm 2020 (Mainichi / Ryohei Masukawa)

OKAYAMA – Một em bé sơ sinh được tìm thấy trong một con mương ven đường ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 20 tháng 10 và sau đó được xác nhận đã chết tại bệnh viện vào cùng ngày.

Khoảng 9 giờ 20 tối ngày 20 tháng 10, một nữ sinh viên nước ngoài 27 tuổi đã phát hiện ra bé gái sơ sinh trôi trên một con mương ở phường Kita của thành phố Okayama khi cô đi ngang qua khu vực này, và có một … người quen nữ cũ gọi cảnh sát. Theo Sở cảnh sát Okayama Minami của Cảnh sát tỉnh Okayama, đứa trẻ sơ sinh vẫn còn mạch khi được tìm thấy, nhưng được xác nhận đã chết trong bệnh viện khoảng 3 giờ sau đó.

Cảnh sát và các nguồn tin khác nói rằng cô gái có chiều cao khoảng 50 cm và không mặc quần áo. Theo báo cáo, cô đã trôi nổi trên con mương gần công viên trong khi tư thế gần như hoàn toàn úp mặt.

Cô gái được phát hiện tại một khu dân cư cách ga JR Okayama khoảng 2 km về phía nam. Một nam nhân viên văn phòng khoảng 50 tuổi sống gần đó cho biết trong khi tỏ ra lo lắng, “Tôi rất ngạc nhiên khi thấy các nhân viên cảnh sát vây quanh khi tôi đi làm về. Đó thường là một nơi yên tĩnh. Tôi không thể ngờ rằng điều đó lại xảy ra. … ”

Sở cảnh sát Okayama Minami đang cố gắng xác định danh tính đứa trẻ sơ sinh và nguyên nhân cái chết bằng cách tiến hành khám nghiệm tử thi và đang điều tra khả năng bị cáo buộc giết người.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryohei Masukawa và Hanami Matsumuro, Cục Okayama)

Từ khóa: Em bé sơ sinh được xác nhận đã chết sau khi được tìm thấy nổi trên mương ven đường ở phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like