Fowler dẫn trước Zozo 1 phát, trước mắt giành chức vô địch Tour đầu tiên kể từ năm 2019

Rickie Fowler của Hoa Kỳ đánh cú phát bóng của anh ấy ở lỗ thứ tư trong vòng ba của giải đấu golf Zozo Championship tại Accordia Golf Narashino Country Club vào ngày 15 tháng 10 năm 2022, ở Inzai, tỉnh Chiba, phía đông Tokyo, Nhật Bản. (Ảnh AP / Tomohiro Ohsumi)

INZAI CITY, Japan (AP) – Rickie Fowler đã bắn một quả 4 dưới 66 vào thứ Bảy để dẫn đầu một shot sau vòng thứ ba của Giải vô địch Zozo, đưa anh ta vào vị trí để giành chiến thắng PGA Tour đầu tiên của anh ấy trong 3 1/2 nhiều năm.

Fowler giành chiến thắng lần cuối vào năm 2019 tại Giải đấu Quản lý chất thải Phoenix Open.

Keegan Bradley cũng có số 66 và là người đánh trả tại Câu lạc bộ đồng quê Accordia Golf Narashino ở ngoại ô Tokyo. Đồng nghiệp người Mỹ Andrew Putnam đã bị tụt lại phía sau sau vị trí 68 trong sự kiện PGA Tour duy nhất tại Nhật Bản.

Trong một sân tập hợp chặt chẽ, 10 cầu thủ khác đã có từ ba đến năm cú sút so với vị trí dẫn đầu.

“Đã lâu rồi tôi không ở trong tình huống này,” Fowler nói. “Rõ ràng là (tôi) nhớ đã từng ở trong những tình huống đó trước đây. Nhưng không – ngày mai sẽ rất khó khăn.”

Fowler đã đứng gần trong một số chuyên ngành, bao gồm cả vị trí thứ hai trong Masters 2018.

“Vâng, chắc chắn đã có một số thời điểm khó khăn trong vài năm qua, nhưng tôi luôn biết rằng nó đã ở đó,” Fowler nói. “Nó luôn luôn là một đường thẳng đẹp – một hoặc hai cú sút ở đây hoặc ở chỗ khác. Thật tuyệt khi thấy nó bắt đầu tạo động lực và sự tự tin và trái bóng lăn đúng hướng.”

Sau hai ngày mưa, vòng đấu thứ Bảy đã khô ráo như dự báo của ngày Chủ nhật.

Đương kim vô địch và được yêu thích ở địa phương Hideki Matsuyama đã bắn 66 cho hiệp đấu hay nhất trong tuần của anh ấy. Anh ấy đã bị dẫn trước 10 cú sút.

Từ khóa: Fowler dẫn trước Zozo 1 phát, trước mắt giành chức vô địch Tour đầu tiên kể từ năm 2019

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like