Fukuoka đặt mục tiêu thu hút nhiều du khách nước ngoài hơn với trang web du lịch đa ngôn ngữ

Xe diễu hành Yamakasa số 5 của nhóm Nakasu Nagare được diễu hành xuống Đại lộ Meiji-dori về phía quận Tenjin thuộc Phường Chuo của Fukuoka vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. (Mainichi/Minoru Kanazawa)

FUKUOKA – Thành phố phía tây nam Nhật Bản này đã ra mắt một trang web đa ngôn ngữ nhằm thu hút khách du lịch nước ngoài, giới thiệu văn hóa ẩm thực của Fukuoka và các sự kiện địa phương.


Các món ăn được chuẩn bị cho chuyến tham quan nếm thử dành cho người ăn chay và ăn chay được trưng bày tại nhà hàng “Ichiju-Issai Misonoha” ở Phường Chuo của Fukuoka vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. (Mainichi/Minami Nomaguchi)

Hướng dẫn du lịch chính thức của thành phố Fukuoka, ra mắt vào ngày 12 tháng 5, giới thiệu thành phố với khách du lịch tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới. Trang web trình bày thông tin theo sở thích của người dùng nước ngoài, từ du lịch theo mùa đến các khía cạnh của văn hóa Nhật Bản.


Mọi người đi bộ về phía trung tâm mua sắm LaLaport Fukuoka ở Phường Hakata của Fukuoka vào ngày 25 tháng 4 năm 2022. Một bức tượng Gundam kích thước thật được nhìn thấy ở hậu cảnh. (Mainichi/Toyokazu Tsumura)

Thành phố đã chuẩn bị địa điểm trước khi tổ chức Giải vô địch thể thao dưới nước thế giới FINA vào tháng 7 và lượng du khách nước ngoài dự kiến ​​sẽ tăng lên khi ngành du lịch nội địa của đất nước phục hồi sau đại dịch. Người dùng trang web có thể kiểm tra thông tin về các sự kiện định hướng quốc tế khác diễn ra trong cuộc thi bơi lội và duyệt các bài viết về văn hóa ẩm thực phong phú của thành phố dưới góc nhìn của các nhà văn không phải người Nhật, chẳng hạn như thông tin về nhà hàng nào cung cấp các mặt hàng phù hợp với chế độ ăn thuần chay.

Bộ phận tiếp thị của thành phố tuyên bố, “JBAH muốn sử dụng trang web này, cung cấp cho mọi người tất cả thông tin họ cần trước chuyến thăm của họ, để họ có thể tận hưởng trọn vẹn nét quyến rũ của thành phố JBAH.”

Hướng dẫn du lịch chính thức của thành phố Fukuoka có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và cả tiếng Trung giản thể và phồn thể. URL của nó là https://gofukuoka.jp/.


Mã QR để truy cập Hướng dẫn du lịch chính thức của thành phố Fukuoka. Nó cũng có thể được truy cập tại https://gofukuoka.jp/. (Hình ảnh do chính quyền thành phố Fukuoka cung cấp)

(Bản gốc tiếng Nhật của Shizuka Takebayashi, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Fukuoka đặt mục tiêu thu hút nhiều du khách nước ngoài hơn với trang web du lịch đa ngôn ngữ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like