Fukushima không thành lập ‘bộ phận TOKIO’ với nhóm nhạc J-pop để quảng bá sức hấp dẫn của địa phương

Thống đốc Fukushima Masao Uchibori giải thích về việc thành lập “bộ phận TOKIO” tại Văn phòng Chính phủ tỉnh Fukushima ở Fukushima vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. (Mainichi / Mina Isogai)

FUKUSHIMA – Chính quyền tỉnh Fukushima đã thành lập “bộ phận TOKIO” hợp tác với nhóm nhạc J-pop TOKIO vào ngày 1 tháng 4, nhằm quảng bá các điểm tham quan của tỉnh.

Đằng sau quyết định tiếp tục làm việc với TOKIO là quan điểm rằng họ đã là một đối tác có giá trị cho chính quyền tỉnh; nhóm đã đến thăm tỉnh nhiều lần cho các chương trình truyền hình và làm việc để xua tan những tin đồn có hại xung quanh sự cố nhà máy hạt nhân Fukushima Daiichi của Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) Holdings Inc.

Bộ phận TOKIO là một tổ chức ảo đóng vai trò liên lạc viên cho bộ phận điều phối và lập kế hoạch của chính quyền tỉnh khi hỗ trợ các hoạt động của nhóm. Nó sẽ hoạt động như một cầu nối giữa các tổ chức liên quan như chính quyền thành phố và các tổ chức khác nhau trong tỉnh, đồng thời giúp thực hiện các kế hoạch của nhóm.

Shigeru Joshima, chủ tịch của TOKIO Inc., đã đưa ra một tuyên bố, “Chúng tôi đang nghĩ đến một dự án cho phép chúng tôi tận hưởng Fukushima cùng với người dân trong tỉnh. Chúng tôi đã gặp gỡ nhiều người trong các lĩnh vực khác nhau và tiếp xúc với vô số kiến ​​thức và kỹ năng. Với kinh nghiệm của mình, chúng ta hãy nghĩ về những gì chúng ta có thể làm với tỉnh Fukushima, và hiện thực hóa điều đó cho hôm nay và tương lai. Chính vì vậy, tôi đã đề nghị tỉnh thành lập bộ phận này. ”

Thống đốc tỉnh Fukushima Masao Uchibori nói với báo chí tại văn phòng tỉnh: “Trong thời điểm khó khăn và đau khổ nhất của chúng tôi, TOKIO đã truyền đạt những nét quyến rũ của Fukushima đến cả nước. Tôi hy vọng những người xem các thành viên TOKIO tiếp tục làm việc chăm chỉ, nhưng tự do, với một nụ cười trên khuôn mặt của họ dành cho Fukushima, sẽ nghĩ, ‘Hãy đến thăm Fukushima.’ ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Ryusuke Takahashi, Cục Fukushima)

Từ khóa: Fukushima không thành lập ‘bộ phận TOKIO’ với nhóm nhạc J-pop để quảng bá sức hấp dẫn của địa phương

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like