Gã khổng lồ EV Trung Quốc BYD ra mắt tại triển lãm ô tô trước khi gia nhập thị trường Nhật Bản

Bức ảnh này được chụp vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, tại Chiba, cho thấy chiếc xe điện Atto 3 của BYD Co. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Gã khổng lồ xe điện Trung Quốc BYD Co. hôm thứ Sáu đã ra mắt tại một triển lãm ô tô gần Tokyo trước khi tung ra chiếc xe chở khách đầu tiên vào cuối tháng.

Được trưng bày tại Tokyo Auto Salon ở Chiba, phía đông Tokyo, mẫu xe thể thao đa dụng Atto 3 sẽ được bán từ ngày 31 tháng 1 và là mẫu xe đầu tiên trong số 3 mẫu xe du lịch BYD dự định giới thiệu ra thị trường Nhật Bản vào cuối tháng 3 2024. Hai chiếc EV còn lại là sedan và compact car.

Người phát ngôn quan hệ công chúng cho biết: “Khi (Atto 3) sắp được bán, JBAH muốn mang đến cho mọi người cơ hội chạm vào nó và cảm thấy gần gũi hơn với BYD”.

Sự kiện kéo dài ba ngày đến Chủ Nhật này có sự góp mặt của 341 nhà sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô, với khoảng 800 xe bao gồm cả xe ý tưởng và xe phiên bản đặc biệt được trưng bày.

Nissan Motor Co. đã tiết lộ một mẫu cải tiến của chiếc xe thể thao GT-R dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, cũng như một chiếc xe Roox mini được trang bị một cây đàn piano điện tử ở phía sau.

Phát biểu tại một sự kiện công khai, Giám đốc điều hành Nissan Ashwani Gupta cho biết dòng GT-R đã “sử dụng đầy đủ” các công nghệ mà công ty có.

Từ khóa: Gã khổng lồ EV Trung Quốc BYD ra mắt tại triển lãm ô tô trước khi gia nhập thị trường Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like