Gấu Bắc Cực, các loài động vật khác, thưởng thức các món ăn băng giá tại vườn thú Hokkaido

Chú gấu Bắc Cực con Yume chơi đùa với băng tại vườn thú Asahiyama ở thành phố Asahikawa, Hokkaido, vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. (Mainichi / Nobuaki Tsuchiya) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

ASAHIKAWA, Hokkaido – Gấu Bắc Cực và các động vật khác tại một vườn thú ở thành phố phía bắc Nhật Bản này gần đây đã nhận được một món quà mùa hè dưới dạng dưa hấu, táo và các loại trái cây khác được đông lạnh trong các khối băng.

Một công ty hậu cần ở thành phố Asahikawa, Hokkaido, đã gửi băng đến Vườn thú Asahiyama, và tổng cộng 24 khối, mỗi khối rộng 50 cm, dài 55 cm và dày 28 cm, đã được trao cho các loài động vật bao gồm gấu Bắc Cực, gấu trúc đỏ và Nhật Bản. khỉ vào ngày 5 tháng 8.

Món quà băng giá lần đầu tiên dành cho Yume, một chú gấu Bắc cực sinh tháng 12 năm ngoái và có thể thấy chú gấu con đang chơi đùa với băng, trong khi mẹ của Yume là Pirika được nhìn thấy đang vật lộn để lấy quả bên trong.

Khu vực Asahikawa chìm trong thời tiết nắng đẹp vào ngày 5 tháng 8, với nhiệt độ được ghi nhận vào buổi trưa là 25,6 độ C.

(Bản gốc tiếng Nhật của Nobuaki Tsuchiya, Asahikawa Bureau)

Từ khóa: Gấu Bắc Cực, các loài động vật khác, thưởng thức các món ăn băng giá tại vườn thú Hokkaido

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like