Gấu được phát hiện đi bộ vào trung tâm mua sắm ở Nhật Bản, nhân viên sơ tán

Trung tâm mua sắm Abio City Kaga ở Kaga, tỉnh Ishikawa, được nhìn thấy vào ngày 19 tháng 10 năm 2020. Cảnh sát đã được gọi sau khi một con gấu được phát hiện vào tòa nhà vào sáng hôm đó. (Mainichi / Akihiro Fukao)

KAGA, Ishikawa – Một con gấu đi lạc vào một trung tâm mua sắm ở thành phố này trên bờ Biển Nhật Bản vào sáng ngày 19 tháng 10, gây ra một cuộc sơ tán.

Cảnh sát tỉnh Ishikawa nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 7:50 sáng báo cáo một con gấu đã trốn vào trung tâm mua sắm Abio City Kaga qua một lối vào giao hàng. Con vật được cho là đang ẩn nấp bên trong, và các cảnh sát đang tiến hành tìm kiếm.

Nhân viên tại các cửa hàng của trung tâm mua sắm đã được sơ tán và các cửa hàng vẫn đóng cửa. Theo sở cứu hỏa địa phương và các nguồn tin khác, không có báo cáo về thương tích.

Trung tâm mua sắm nằm trong khu vực có các cửa hàng khác, bệnh viện và các tòa nhà khác ở phía trước ga JR Kagaonsen. Suối nước nóng Yamashiro Onsen, nơi có 4 người bị gấu tấn công và bị thương vào cuối tuần 17-18 tháng 10 chỉ trong lần gần đây nhất trong chuỗi các cuộc chạm trán với gấu ở Nhật Bản, cách trung tâm mua sắm khoảng 3 km về phía nam.

(Bản gốc tiếng Nhật của Chinatsu Ide, Hokuriku General Bureau)

Từ khóa: Gấu được phát hiện đi bộ vào trung tâm mua sắm ở Nhật Bản, nhân viên sơ tán

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like