Gấu trúc yêu quý Xiang Xiang xuất hiện trên mạng sau cuộc chia tay xúc động

Ảnh chụp màn hình này từ một video được đăng trên tài khoản Weibo của một trung tâm nghiên cứu gấu trúc khổng lồ ở tỉnh Tứ Xuyên cho thấy gấu trúc khổng lồ Xiang Xiang. (Kyodo)

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc (Kyodo) – Gấu trúc khổng lồ sinh ra ở Nhật Bản Xiang Xiang đã xuất hiện trong một video trực tuyến hôm thứ Hai, gần hai tháng sau khi đám đông chia tay gấu 5 tuổi khi cô lên đường trở về Trung Quốc.

Đoạn video, được đăng trên Weibo, tương đương với Twitter của Trung Quốc, bởi một trung tâm nghiên cứu gấu trúc khổng lồ ở tỉnh Tứ Xuyên, cho thấy con vật đang ăn măng trước bức tường gạch trắng. Trung tâm cho biết họ sẽ từ từ giúp Xiang Xiang thích nghi với môi trường mới trước khi cho phép công chúng đến thăm.

Được sinh ra tại Vườn bách thú Ueno ở Tokyo vào tháng 6 năm 2017 từ một cặp gấu trúc cho mượn từ Trung Quốc, Xiang Xiang là chú gấu trúc khổng lồ đầu tiên được thụ thai tự nhiên tại vườn thú.

Mặc dù thời gian ở Nhật Bản ban đầu dự kiến ​​sẽ kết thúc khi cô tròn 2 tuổi, nhưng khoản vay của cô đã được gia hạn 5 lần do đại dịch vi-rút corona.

Xiang Xiang trở nên cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản, với số lượng người nộp đơn muốn xem cô ấy ra mắt trong cùng năm vượt quá số lượng có sẵn tới 46 lần.

Hơn 300 người đã tập trung tại sân bay Narita gần Tokyo vào tháng 2 để chứng kiến ​​sự ra đi của cô.

Từ khóa: Gấu trúc yêu quý Xiang Xiang xuất hiện trên mạng sau cuộc chia tay xúc động

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like