Giải thưởng ‘Two-Way’, ‘Sho-Time’ chia sẻ từ thông dụng của năm

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels được chào đón trên sân sau khi anh ấy thực hiện một đường chạy tại nhà một mình trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày với Seattle Mariners, vào ngày 3 tháng 10 năm 2021, tại Seattle. (Ảnh AP / Ted S. Warren)

TOKYO (Kyodo) – Hai cụm từ đề cập đến Shohei Ohtani, “Two-Way” và “Sho-Time”, đã chia sẻ giải thưởng từ thông dụng hàng đầu năm nay ở Nhật Bản khi siêu sao bóng chày thống trị các tiêu đề trong các chuyên ngành, nhà tổ chức giải thưởng cho biết hôm thứ Tư.

Cầu thủ trượt dốc và ném bóng xuất phát của Los Angeles Angels, được mệnh danh là “cầu thủ hai đường”, đã nhất trí giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Liên đoàn Mỹ sau khi đánh 46 lần về nhà và đánh cắp 26 quả phạt đền, cũng như dẫn trước 9-2 với 3,18 ERA trong 23 lần xuất phát. trên gò đất.

Danh sách top 10 cũng bao gồm các từ liên quan đến Thế vận hội Tokyo và Paralympics, bao gồm “Sugimuusing”, vận động viên giành huy chương vàng boccia Hidetaka Sugimura và “Baron Von Ripper-off”, chế nhạo Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach.

“Bình đẳng giới” và “Thế hệ Z”, đề cập đến những người sinh từ nửa cuối những năm 1990 đến những năm 2000, cũng nằm trong danh sách, cũng như hai cụm từ liên quan đến đại dịch coronavirus, “Dòng người” và “Ăn tối trong im lặng . ”

Từ khóa: Giải thưởng ‘Two-Way’, ‘Sho-Time’ chia sẻ từ thông dụng của năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like